กริ๊ดดด! พ่อไปเตะบอล บังเอิญเจอพี่แจ็ค เลยวิดีโอคอลหาลูกสาวที่เป็นอากาเซ่ ฟีลลิ่งมุ้งมิ้งมาก

Date:

ว้ายตายว้ายกรี๊ด เป็นฉันฉันก็ร้องกรี๊ด เมื่อคุณพ่อไปเตะบอล แล้วบังเอิญเจอไอดอลที่ลูกสาวชอบ งานนี้ พ่อเลยจัดวิดีโอคอลให้แจ่มๆ ฟินจนพูดไม่ออกเลย

นี่เป็นเรื่องราวของสาวแต้มบุญสูงรายหนึ่ง ซึ่งใช้ชื่อ TikTok ว่า @pimmiecoool โดยเธอเป็นอากาเซ่ ที่คลั่ง แจ็คสัน หวัง หนักมาก

 

@pimmiecoool

หนูไม่ใช่ลูกป๊าหรอ ทำไมไม่บอกกันเลย กรี๊ดดดดด จะเป็นลม พ่อก็คือไวนะ ขอถ่ายรูปไม่หยุด พี่แจ็คก็เฟรนลี่มาก โอ้ย ใจชั้น #jacksonwang #jackson #got7 #พี่แจ็ค #teameang #แจ็คสันหวัง

♬ Funny Song – Cavendish Music

 

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณพ่อของหญิงสาวคนดังกล่าวได้ไปเตะบอล ร่วมกับดาราจำนวนหนึ่ง แต่ที่เซอร์ไพรส์สุดๆ คือ วันนี้ พี่แจ็ค ก็มาเตะบอลด้วย

 

 

การปรากฏตัวของพี่แจ็ค สร้างความฮือฮาให้กับคนในสนามเป็นอย่างมาก พ่อของหญิงสาวก็ไม่เว้น หลังเล่นเสร็จ ขอถ่ายรูปใหญ่เลย จนรูปไปโผล่ในเพจ GOT7 Hahaha

 

 

แล้วคิดว่าลูกสาวที่เป็นอากาเซ่ จะไม่เห็นรูปนี้หรอ… ไม่มีทางจ้า

ทันทีที่ลูกสาวเห็น ก็รีบทักไปหาคุณพ่อเลย พร้อมกับตัดพ้อว่า ‘ทำไมพ่อไม่ปลุกหนู หนูไม่ใช่ลูกป๊าหรอ พ่อก็รู้หนูชอบพี่แจ็ค’

 

 

งานนี้คุณพ่อไม่ปล่อยให้ลูกสาวงอนนาน รีบง้อด้วยการวิดีโอคอล เรียกพี่แจ็คมาทักทายใกล้ๆ ติดหน้าจอไปเลย … ใดๆ คือ พี่แจ็คน่ารักมาก ทักทายหญิงสาวพร้อมกับยกมือไหว้ด้วย

 

 

หญิงสาวลงคลิปที่ได้วิดีโอคอลกับพี่แจ็ค พร้อมกับบอกว่า ‘ให้อภัยพ่อ 300% จะเป็นลม มือสั่น ยิ้มหน้าบานเลย’ หูยยย อิจฉาไม่ไหวแล้ว

 

@pimmiecoool

ให้อภัยพ่อ300% ที่คอลกับพี่แจ็คให้ งื้อออพี่แจ็คแสนดีมาก ทำไมเป็นกันเองแบบนี้ จะเป็นลมแล้ว มือสั่น ยิ้มหน้าบานเลย😭 #jacksonwang #jackson #got7 #พี่แจ็ค #teamwang #แจ็คสันหวัง

♬ NANANA – GOT7

 

แต่ดูเหมือนไม่ใช่แค่หญิงสาวนะที่คลั่งพี่แจ็ค คุณพ่อเองก็ใช่ย่อย นอกจากขอถ่ายรูปกับพี่แจ็คแล้ว ระหว่างเล่นบอล ยังเขินจนเตะลูกเข้าประตูตัวเองด้วย …

 

 

แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ที่ได้ทักทายพี่แจ็ค แต่ทำเอาชาวเน็ต โดยเฉพาะอากาเซ่อิจฉาไม่ไหว หลายคนบอกว่าหญิงสาวว่า ‘เธอแต้มบุญสูงมาก’ (อืม อันนี้เห็นด้วย)

ส่วนคุณพ่อนั้น อากาเซ่ยกให้เป็นคุณพ่อดีเด่นไปเลยจ้า

 

@pimmiecoool

พ่อยังขิตเลย แล้วลูกจะเหลือหรออออ อมก. 😭😭😭 #jacksonwang #jackson #แจ็คสันหวัง

♬ SAD AEROBIC – MILLI

 

พ่อ บอกเค้าทีว่าหนูรักเค้าาาา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...