กริ๊ดดด! พ่อไปเตะบอล บังเอิญเจอพี่แจ็ค เลยวิดีโอคอลหาลูกสาวที่เป็นอากาเซ่ ฟีลลิ่งมุ้งมิ้งมาก

Date:

ว้ายตายว้ายกรี๊ด เป็นฉันฉันก็ร้องกรี๊ด เมื่อคุณพ่อไปเตะบอล แล้วบังเอิญเจอไอดอลที่ลูกสาวชอบ งานนี้ พ่อเลยจัดวิดีโอคอลให้แจ่มๆ ฟินจนพูดไม่ออกเลย

นี่เป็นเรื่องราวของสาวแต้มบุญสูงรายหนึ่ง ซึ่งใช้ชื่อ TikTok ว่า @pimmiecoool โดยเธอเป็นอากาเซ่ ที่คลั่ง แจ็คสัน หวัง หนักมาก

 

@pimmiecoool

หนูไม่ใช่ลูกป๊าหรอ ทำไมไม่บอกกันเลย กรี๊ดดดดด จะเป็นลม พ่อก็คือไวนะ ขอถ่ายรูปไม่หยุด พี่แจ็คก็เฟรนลี่มาก โอ้ย ใจชั้น #jacksonwang #jackson #got7 #พี่แจ็ค #teameang #แจ็คสันหวัง

♬ Funny Song – Cavendish Music

 

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณพ่อของหญิงสาวคนดังกล่าวได้ไปเตะบอล ร่วมกับดาราจำนวนหนึ่ง แต่ที่เซอร์ไพรส์สุดๆ คือ วันนี้ พี่แจ็ค ก็มาเตะบอลด้วย

 

 

การปรากฏตัวของพี่แจ็ค สร้างความฮือฮาให้กับคนในสนามเป็นอย่างมาก พ่อของหญิงสาวก็ไม่เว้น หลังเล่นเสร็จ ขอถ่ายรูปใหญ่เลย จนรูปไปโผล่ในเพจ GOT7 Hahaha

 

 

แล้วคิดว่าลูกสาวที่เป็นอากาเซ่ จะไม่เห็นรูปนี้หรอ… ไม่มีทางจ้า

ทันทีที่ลูกสาวเห็น ก็รีบทักไปหาคุณพ่อเลย พร้อมกับตัดพ้อว่า ‘ทำไมพ่อไม่ปลุกหนู หนูไม่ใช่ลูกป๊าหรอ พ่อก็รู้หนูชอบพี่แจ็ค’

 

 

งานนี้คุณพ่อไม่ปล่อยให้ลูกสาวงอนนาน รีบง้อด้วยการวิดีโอคอล เรียกพี่แจ็คมาทักทายใกล้ๆ ติดหน้าจอไปเลย … ใดๆ คือ พี่แจ็คน่ารักมาก ทักทายหญิงสาวพร้อมกับยกมือไหว้ด้วย

 

 

หญิงสาวลงคลิปที่ได้วิดีโอคอลกับพี่แจ็ค พร้อมกับบอกว่า ‘ให้อภัยพ่อ 300% จะเป็นลม มือสั่น ยิ้มหน้าบานเลย’ หูยยย อิจฉาไม่ไหวแล้ว

 

@pimmiecoool

ให้อภัยพ่อ300% ที่คอลกับพี่แจ็คให้ งื้อออพี่แจ็คแสนดีมาก ทำไมเป็นกันเองแบบนี้ จะเป็นลมแล้ว มือสั่น ยิ้มหน้าบานเลย😭 #jacksonwang #jackson #got7 #พี่แจ็ค #teamwang #แจ็คสันหวัง

♬ NANANA – GOT7

 

แต่ดูเหมือนไม่ใช่แค่หญิงสาวนะที่คลั่งพี่แจ็ค คุณพ่อเองก็ใช่ย่อย นอกจากขอถ่ายรูปกับพี่แจ็คแล้ว ระหว่างเล่นบอล ยังเขินจนเตะลูกเข้าประตูตัวเองด้วย …

 

 

แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ที่ได้ทักทายพี่แจ็ค แต่ทำเอาชาวเน็ต โดยเฉพาะอากาเซ่อิจฉาไม่ไหว หลายคนบอกว่าหญิงสาวว่า ‘เธอแต้มบุญสูงมาก’ (อืม อันนี้เห็นด้วย)

ส่วนคุณพ่อนั้น อากาเซ่ยกให้เป็นคุณพ่อดีเด่นไปเลยจ้า

 

@pimmiecoool

พ่อยังขิตเลย แล้วลูกจะเหลือหรออออ อมก. 😭😭😭 #jacksonwang #jackson #แจ็คสันหวัง

♬ SAD AEROBIC – MILLI

 

พ่อ บอกเค้าทีว่าหนูรักเค้าาาา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...