นึกว่าสรมภูมิรบ! นศ. พกระเบิดมาเรียน พลาดทำร่วง บึ้มในห้องเรียน เจ็บ 5 ราย 

Date:

 

ย้อนกลับในวัยเรียน เพื่อนๆ เคยพกอะไรแปลกๆ ไปเรียนมั้ย?… แล้วมันแปลกและระทึกเท่าเด็กปัจจุบันบางคนหรือเปล่า…

วันนี้ (26 กรกฎาคม) สื่อรายงานว่า มีนักศึกษาพกระเบิดไปเรียน… อ่านไม่ผิดค่ะ ระเบิด ระเบิดจริง ที่สามารถตุ้มได้จริง และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจริง

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่มหาวิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยศึกษาชื่อ เอ (นามสมมติ) ได้พกระเบิดไปเรียนด้วย

เจ้าตัวเล่าว่าในวันดังกล่าวนั้น ได้พกระเบิดปิงปองไปด้วย 1 ลูก โดยใส่ไว้ในกระเป๋าเป้ กระทั่งเวลา 11.00 น. ขณะที่เพื่อนๆ กำลังนั่งเรียนอยู่นั้น

นายเอ ได้หยิบกระเป๋าขึ้นมา แล้วพลาดทำระเบิดปิงปองร่วงลงพื้น ส่งผลให้ระเบิดเกิดระเบิดขึ้นมา

การระเบิดครั้งนี้ทำให้มีเพื่อนๆ บาดเจ็บ 5 ราย รวมตัวนายเอ ด้วย อาการเบื้องต้นคือ ถูกสะเก็ดระเบิดตามแขนและขา และมีอาการหูดับ

ภายหลัง นายเอ บอกว่า ระเบิดปิงปองที่นำติดกระเป๋าไปนั้น รุ่นพี่ฝากเอาไว้ และไม่คิดว่าจะพลาดทำร่วงจนระเบิดตามที่เล่าไป

ตอนนี้ ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนนายเอ และนักเรียนที่อยู่ในเหตุการณ์ พร้อมทั้งเรียกผู้ปกครองมาสอบถามด้วย และจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ที่มา ข่าวสด 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...