Eater X-Kung ชายผู้พิชิตข้าวแกงกะหรี่ 4 กก. ในเวลา 3:51 นาที ครองสถิติเร็วที่สุดในประเทศไทย

Date:

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นร้านอาหารจัดโปรกินข้าวแกงกะหรี่ให้หมดภายในเวลาเท่านี้ก็สามารถกินฟรีไปได้เลย แต่สำหรับ Eater X-Kung หรือ เอ็กซ์ ไม่ได้มาเพื่อกินฟรี เพราะเขามาเพื่อทำลายสถิติโดยเฉพาะเลย…

ขอเกริ่นก่อนเลยว่าทางร้านอาหาร Gold Curry ได้จัดกิจกรรมท้าให้ลูกค้ามานั่งกินข้าวแกงกะหรี่ที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 2 กิโลกรัมขึ้นไป หากกินหมดภายในเวลาที่กำหนดก็จะได้ทานฟรี รวมถึงได้รับของรางวัลมากมาย

โดยปีที่แล้ว แน๊ต Eater CNX ได้ถือครองสถิติกินข้าวแกงกะหรี่ขนาด 2 กก., 4 กก. และ 6 กก. ได้ไวที่สุด ก่อนที่ล่าสุดเอ็กซ์จะมาทำลาย 2 สถิติของเขาไป

ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา เอ็กซ์เข้ามาลองกินข้าวแกงกะหรี่ขนาด 2 กิโลกรัม และสามารถซัดหมดได้ภายในเวลา 1 นาที 53 วินาที

 

ชมคลิป

 

และวันที่ 21 กรกฎาคม 2022 ทางร้าน Gold Curry ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กแสดงความยินดีกับ เอ็กซ์ที่สามารถกินข้าวแกงกะหรี่จานยักษ์หนัก 4 กิโลกรัมได้หมดเกลี้ยงภายในเวลาเพียงแค่ 3 นาที 51 วินาที

 

ชมคลิป

 

สำหรับใครที่อยากลองทำลายสถิติเล่นๆ ก็สามารถเข้าไปกินกันได้ที่ร้าน Gold Curry ได้เลยนะ แอบกระซิบว่าถ้าใครสามารถกินข้าวแกงกะหรี่ 10 กิโลกรัมได้ภายใน 1 ชั่วโมง รับเงิน 40,000 บาทไปเลยนะเออ

 

โพสต์ต้นทาง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แม่วัย 31 ฟ้องโรงเรียน หลังถูกแบน จากงานอาสาสมัครโรงเรียน เพราะเธอเป็นดาว OnlyFans

'วิคตอเรีย ทรีซ' คุณแม่ชาวสหรัฐฯ วัย 31 ปี ได้ทำการยื่นฟ้องโรงเรียนอนุบาล Sand Lake...

ขนมสีขาว-ดำ ความยาวไม่เท่ากัน เป็นไวรัลบนเว็บบอร์ดเรดดิท ชาวเน็ตถาม แบบนี้เหยียดหรือไม่!?

กระทู้บนเว็บบอร์ดเรดดิทได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพของขนมแท่งที่ชื่อว่า Twix ที่แตกต่างกันสองรสชาติ รสไวท์ช็อกสีขาว และดาร์กช็อกสีดำ แต่กลับกลายเป็นว่า สีขาวดันมีขนาดที่สั้นกว่าสีดำซะอย่างงั้น... จึงได้เกิดเป็นประทู้ดังกล่าวขึ้นในหัวข้อว่า "Twix ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า?" จากนั้นกระทู้นี้ก็ได้กดถูกอัปโหวตกว่า 3...

เกินไปไหม? “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์ เกิดเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีคลิปที่ 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'นะหน้าทอง' ได้ถูกโยนเงินใส่หน้าขณะแสดงโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คลิปดังกล่าว https://www.facebook.com/100066958492297/videos/1369381800501274 คลิปนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก...

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...