Eater X-Kung ชายผู้พิชิตข้าวแกงกะหรี่ 4 กก. ในเวลา 3:51 นาที ครองสถิติเร็วที่สุดในประเทศไทย

Date:

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นร้านอาหารจัดโปรกินข้าวแกงกะหรี่ให้หมดภายในเวลาเท่านี้ก็สามารถกินฟรีไปได้เลย แต่สำหรับ Eater X-Kung หรือ เอ็กซ์ ไม่ได้มาเพื่อกินฟรี เพราะเขามาเพื่อทำลายสถิติโดยเฉพาะเลย…

ขอเกริ่นก่อนเลยว่าทางร้านอาหาร Gold Curry ได้จัดกิจกรรมท้าให้ลูกค้ามานั่งกินข้าวแกงกะหรี่ที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 2 กิโลกรัมขึ้นไป หากกินหมดภายในเวลาที่กำหนดก็จะได้ทานฟรี รวมถึงได้รับของรางวัลมากมาย

โดยปีที่แล้ว แน๊ต Eater CNX ได้ถือครองสถิติกินข้าวแกงกะหรี่ขนาด 2 กก., 4 กก. และ 6 กก. ได้ไวที่สุด ก่อนที่ล่าสุดเอ็กซ์จะมาทำลาย 2 สถิติของเขาไป

ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา เอ็กซ์เข้ามาลองกินข้าวแกงกะหรี่ขนาด 2 กิโลกรัม และสามารถซัดหมดได้ภายในเวลา 1 นาที 53 วินาที

 

ชมคลิป

 

และวันที่ 21 กรกฎาคม 2022 ทางร้าน Gold Curry ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กแสดงความยินดีกับ เอ็กซ์ที่สามารถกินข้าวแกงกะหรี่จานยักษ์หนัก 4 กิโลกรัมได้หมดเกลี้ยงภายในเวลาเพียงแค่ 3 นาที 51 วินาที

 

ชมคลิป

 

สำหรับใครที่อยากลองทำลายสถิติเล่นๆ ก็สามารถเข้าไปกินกันได้ที่ร้าน Gold Curry ได้เลยนะ แอบกระซิบว่าถ้าใครสามารถกินข้าวแกงกะหรี่ 10 กิโลกรัมได้ภายใน 1 ชั่วโมง รับเงิน 40,000 บาทไปเลยนะเออ

 

โพสต์ต้นทาง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...