ภาพไวรัลชวนเอ็นดู น้ำท่วมออฟฟิศ น้องแมวเกาะแพชูชีพรอเจ้าของมารับ สมแล้วที่เป็นแมวร้านดำน้ำ

Date:

น้ำท่วมกรุงเทพฯ เมื่อวานนี้ถือว่าเป็นสถานการณ์ที่ประชาชนได้รับผลกระทบในวงกว้าง และไม่ได้มีแค่มนุษย์เท่านั้นที่ต้องเอาตัวรอดจากเหตุการณ์นี้ เพราะ “น้องแมว” ก็ต้องเอาตัวรอดด้วยเช่นกัน

ไม่นานมานี้ทางเพจเฟซบุ๊ก Scuba MHEE Freediving – Eco-friendly SCUBA Diving & Freediving center ได้ออกมาแชร์เรื่องราวชวนขำของน้องแมวที่ทางร้านเลี้ยงเอาไว้

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า เมื่อวานนี้ฝนตกหนักจนน้ำท่วมเข้ามาในร้าน ทำให้เจ้าของต้องรีบขับรถมารับน้องแมวที่ร้านนามว่า “จอห์น แม็คเคลน” กลับมาอยู่ที่บ้านด้วย

แต่พอไปถึงก็พบน้องจอห์นกำลังเกาะบุยรอความช่วยเหลืออยู่ ขนาดทางร้านยังโพสต์ชื่นชมน้องว่า “สมเป็นแมวร้านดำน้ำ…” และ “ฉลาดมาก” เลยล่ะ

 

จากนั้นทางร้านได้อธิบายในช่องคอมเมนต์ว่า น้องแมวตัวนี้ชื่อจอห์น แม็คเคลน มาจากภาพยนตร์เรื่อง Die Hard

ที่ตั้งชื่อแบบนี้เพราะเจ้าของเก็บน้องจอห์นจากกลางถนน แถมยังโดนรถทับต่อหน้าต่อตาจนเลือดอาบ ซึ่งตอนนั้นเจ้าของได้พาไปหาหมอสุดท้ายก็รอดมาได้

พร้อมอธิบายเหตุผลที่เอาน้องจอห์นไปอยู่ที่ร้านว่า “รักษาอยู่เดือนกว่า หมดไปหลาย จะเอาไปอยู่บ้านก็มีหมาเลยต้องเอามาไว้ร้าน แล้วให้ทำงานใช้หนี้ฮะ”

ในตอนนี้น้องจอห์นปลอดภัยแล้วค่ะ แถมยังได้หยุดพักตั้ง 3-4 วันเพราะออฟฟิศน้ำท่วมอีกด้วย แหม… สบายจริงจริ๊งง

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...