ดราม่าบุฟเฟ่ต์ร้านดัง เสิร์ฟหมูสามชั้นมันอย่างหนา ชาวเน็ตโวยแบบนี้เรียก “หมูครึ่งชั้น” เถอะ

Date:

ดราม่าจากกลุ่มคนรักบุฟเฟ่ต์ เมื่อชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพหมูสามชั้น หลายคนบอกแบบนี้ไม่ตรงปกอย่างแรง

 

 

กลายเป็นกระแสพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก หลังจากที่ชาวเน็ตรายหนึ่งได้โพสต์ภาพหมูสามชั้นและสันคอ จากบุฟเฟ่ต์ของร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่ง

ประเด็นที่ทำให้ภาพนี้กลายเป็นดราม่าก็เพราะว่า หมูสามชั้นที่ว่านั้นมีชั้นของมันหนามาก แทบไม่มีเนื้อเลย ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความเห็น

 

 

ชาวเน็ตบางส่วนบอกว่าหมูสามชั้นที่เห็นในรูปมีมันเยอะมาก บางคนก็บอกว่าแบบนี้อาจจะใช้แทนมันหมูได้เลย

“มันเยอะมากจริงๆ จนต้องตัดไปแทนมันหมูกันไม่ให้ติดกระทะ”

“3ชั้นจริงๆ มันเยอะ มันเยอะมาก มันเยอะที่สุด”

“3ชั้น ถามจริ้งง” 

 

.

.

 

อย่างไรก็ตามมีชาวเน็ตบางส่วนที่บอกว่า อาจจะเป็นเฉพาะบางสาขาเท่านั้น ส่วนบางคนก็บอกว่าเคยไปกินแล้วได้หมูสามชั้นแบบนี้เหมือนกัน แต่ก็ขอทางร้านเปลี่ยนได้

“เราแจ้งพนักงานน้องเปลี่ยนให้นะคะ”

“คืนได้นะพวก เบคอน ผมเคยขอเปลี่ยน ไม่ไหวให้มาแบบมันล้วนๆ”

 

.

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...