ดราม่าเน็ตไอดอลรุ่นใหญ่ จ้างช่างสักไปสักถึงบ้าน สุดท้ายขอ “เซ็ดหย่อ” เจ้าตัวชี้แจงแล้ว

Date:

ช่างสักเล่าประสบการณ์ถูกเน็ตไอดอลชื่อดัง จ้างไปสักถึงที่ขับรถไปกลับกว่า 800 กม. สุดท้ายโดนขอมีอะไรด้วย ช่างไม่ยอมโดนยกเลิกงาน เสียเวลาฟรี

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jittakorn Sripayak ช่างสักเจ้าของเรื่องออกมาโพสต์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง หลังจากได้รับการติดต่อจากเน็ตไอดอลชื่อดังให้เดินทางไปสักถึงที่บ้าน

จากโพสต์ดังกล่าวเล่าว่า เน็ตไอดอลรายนี้เป็นคนมีอายุผมขาวๆ ซึ่งได้ว่าจ้างให้มาสักที่บ้าน ซึ่งระยะทางไปกลับกว่า 800 กิโลเมตร ใช้เวลาสัก 2-3 วัน

 

อ่านโพสต์เต็มๆ ที่นี่

 

ในระหว่างที่กำลังตกลงรายละเอียดกัน ช่างสักเล่าว่าเน็ตไอดอลรายนี้ได้พูดจาแปลกๆ มีการขอดูของลับ พูดจาคุกคามทางเพศ และบอกว่าเท่าไหร่ก็พร้อมจะจ่ายให้ ซึ่งระหว่างการพูดคุยก็ลบแชทไปด้วย

อย่างไรก็ตามทางฝ่ายของช่างสักได้ปฏิเสธคำขอของเน็ตไอดอลรายนี้ โดยบอกว่าจะรับแค่งานสักเท่านั้น ซึ่งทางฝั่งของเน็ตไอดอลก็ตกลง ช่างจึงเดินทางไป

 

 

เมื่อไปถึงที่บ้าน เน็ตไอดอลรายนี้ได้บอกให้ช่างนั่งรอหน้าบ้านก่อนประมาณ 2-3 ชั่วโมง เพราะกำลังถ่ายคลิปอยู่ ซึ่งระหว่างที่นั่งรอเน็ตไอดอลรายนี้ก็เข้ามาขอมีอะไรด้วย แต่ช่างสักก็ตอบปฏิเสธ ทางเน็ตไอดอลจึงเอารายได้มาโชว์ แล้วบอกว่า “เงินกูเยอะพอที่จะเอามึงได้แล้วกัน” 

 

 

ช่างสักเล่าต่ออีกว่า เน็ตไอดอลรายนี้พยายามล่อลวงตนจนถึงช่วงเย็น จนสุดท้ายเมื่อตนไม่ยอมทำตามที่ขอก็ยกเลิกงานสัก และบอกว่าจะช่วยค่าน้ำมันแทน

นอกจากนี้ช่างสักยังบอกอีกว่า เมื่อตนมาถึงบ้านเน็ตไอดอลตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น ก็ไม่ได้กินอะไรเลย นอกจาก KFC กล่องเดียวที่สั่งมาให้ตอนเช้า แต่พอจะออกไปซื้อของข้างนอก ก็โดนด่าว่าทำอะไรตามใจ

 

 

หลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ ซึ่งล่าสุด ลุงโทนี่ เน็ตไอดอลที่ถูกพาดพิงก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว

ลุงโทนี่ได้ชี้แจงผ่านไลฟ์ในเพจ ลุงโทนี่ นาฮีชาแนล ระบุว่าได้มีการตั้งทนายเพื่อจัดการเรื่องนี้ ตนมีหลักฐานแชทที่พูดคุยกันทั้งหมด โดยยอมรับว่าได้เพื่อนของตนได้มีการติดต่อช่างสักไปเอนเตอร์เทนจริง หลังจากได้เห็นประกาศขายบริการใน Twitter

ส่วนเรื่องสักตนบอกว่าจะช่วยสัก หลังจากรู้ว่าเป็นช่างสัก และจะช่วยไลฟ์สดโปรโมทให้

 

ลุงโทนี่ไลฟ์ชี้แจง

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...