ดราม่าเน็ตไอดอลรุ่นใหญ่ จ้างช่างสักไปสักถึงบ้าน สุดท้ายขอ “เซ็ดหย่อ” เจ้าตัวชี้แจงแล้ว

Date:

ช่างสักเล่าประสบการณ์ถูกเน็ตไอดอลชื่อดัง จ้างไปสักถึงที่ขับรถไปกลับกว่า 800 กม. สุดท้ายโดนขอมีอะไรด้วย ช่างไม่ยอมโดนยกเลิกงาน เสียเวลาฟรี

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jittakorn Sripayak ช่างสักเจ้าของเรื่องออกมาโพสต์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง หลังจากได้รับการติดต่อจากเน็ตไอดอลชื่อดังให้เดินทางไปสักถึงที่บ้าน

จากโพสต์ดังกล่าวเล่าว่า เน็ตไอดอลรายนี้เป็นคนมีอายุผมขาวๆ ซึ่งได้ว่าจ้างให้มาสักที่บ้าน ซึ่งระยะทางไปกลับกว่า 800 กิโลเมตร ใช้เวลาสัก 2-3 วัน

 

อ่านโพสต์เต็มๆ ที่นี่

 

ในระหว่างที่กำลังตกลงรายละเอียดกัน ช่างสักเล่าว่าเน็ตไอดอลรายนี้ได้พูดจาแปลกๆ มีการขอดูของลับ พูดจาคุกคามทางเพศ และบอกว่าเท่าไหร่ก็พร้อมจะจ่ายให้ ซึ่งระหว่างการพูดคุยก็ลบแชทไปด้วย

อย่างไรก็ตามทางฝ่ายของช่างสักได้ปฏิเสธคำขอของเน็ตไอดอลรายนี้ โดยบอกว่าจะรับแค่งานสักเท่านั้น ซึ่งทางฝั่งของเน็ตไอดอลก็ตกลง ช่างจึงเดินทางไป

 

 

เมื่อไปถึงที่บ้าน เน็ตไอดอลรายนี้ได้บอกให้ช่างนั่งรอหน้าบ้านก่อนประมาณ 2-3 ชั่วโมง เพราะกำลังถ่ายคลิปอยู่ ซึ่งระหว่างที่นั่งรอเน็ตไอดอลรายนี้ก็เข้ามาขอมีอะไรด้วย แต่ช่างสักก็ตอบปฏิเสธ ทางเน็ตไอดอลจึงเอารายได้มาโชว์ แล้วบอกว่า “เงินกูเยอะพอที่จะเอามึงได้แล้วกัน” 

 

 

ช่างสักเล่าต่ออีกว่า เน็ตไอดอลรายนี้พยายามล่อลวงตนจนถึงช่วงเย็น จนสุดท้ายเมื่อตนไม่ยอมทำตามที่ขอก็ยกเลิกงานสัก และบอกว่าจะช่วยค่าน้ำมันแทน

นอกจากนี้ช่างสักยังบอกอีกว่า เมื่อตนมาถึงบ้านเน็ตไอดอลตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น ก็ไม่ได้กินอะไรเลย นอกจาก KFC กล่องเดียวที่สั่งมาให้ตอนเช้า แต่พอจะออกไปซื้อของข้างนอก ก็โดนด่าว่าทำอะไรตามใจ

 

 

หลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ ซึ่งล่าสุด ลุงโทนี่ เน็ตไอดอลที่ถูกพาดพิงก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว

ลุงโทนี่ได้ชี้แจงผ่านไลฟ์ในเพจ ลุงโทนี่ นาฮีชาแนล ระบุว่าได้มีการตั้งทนายเพื่อจัดการเรื่องนี้ ตนมีหลักฐานแชทที่พูดคุยกันทั้งหมด โดยยอมรับว่าได้เพื่อนของตนได้มีการติดต่อช่างสักไปเอนเตอร์เทนจริง หลังจากได้เห็นประกาศขายบริการใน Twitter

ส่วนเรื่องสักตนบอกว่าจะช่วยสัก หลังจากรู้ว่าเป็นช่างสัก และจะช่วยไลฟ์สดโปรโมทให้

 

ลุงโทนี่ไลฟ์ชี้แจง

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...