โซเชียลระอุ ครูสอนนักเรียนต่อหน้าที่บ้าน แต่งหน้าไปโรงเรียนแล้วไม่ได้สวย-เหมือนกะxรี่

Date:

กลายเป็นคลิปที่ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียลในขณะนี้ เมื่อบัญชี TikTok ได้ออกมาเผยคลิปคุณครูท่านหนึ่งกำลังวิพากษ์วิจารณ์นักเรียนต่อหน้าคนที่บ้านเกี่ยวกับเรื่อง “การแต่งหน้า”

คลิปนี้ถูกเผยแพร่เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 15 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ภายในคลิปเผยให้เห็นคุณครูท่านนี้ได้เดินทางมาเยี่ยมบ้านของนักเรียน ก่อนที่จะมีการนั่งพูดคุยกับผู้ปกครองของเด็ก

 

 

คุณครูได้ต่อว่าแกมสอนนักเรียนต่อหน้าผู้ปกครองว่า

“คนที่แต่งหน้าไปโรงเรียนในสายตาแล้ว นักเรียนมันไม่ได้สวย มันจะเป็นเหมือนกะxรี่ เข้าใจคำว่ากะxรี่ไหมลูก?

มันจะเป็นเหมือนผู้หญิงหากิน คนที่มองเนี่ยเขาไม่ได้มองสวยเด้ลูก มันไม่ใช่บุญบั้งไฟ

แต่ถ้าบุญบั้งไฟเนี่ยโอเคหนูสวย”

 

 

ขณะที่คุณครูพูดผู้ปกครองที่นั่งอยู่ด้านหลังก็กล่าวเห็นด้วยกับคำพูดของครูอย่างออกรส ส่วนนักเรียนคนดังกล่าวก็นั่งฟังคำต่อว่าแบบเงียบๆ

คลิปนี้มีผู้คนเข้ามากดหัวใจให้มากกว่า 266,000 ครั้ง และเจ้าของคลิปต้องการให้คลิปนี้โด่งดัง เนื่องจากเจ้าของคลิปไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่คุณครูพูด และแน่นอนว่ามีชาวเน็ตมากมายที่ไม่เห็นด้วยเช่นกัน

 

.

.

.

 

ชมคลิป >> TikTok

@xnxx.1245นะคะ♬ เสียงต้นฉบับ – โรงเรียนของเราน่าอยู่

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

งานวิจัยชี้ วิดีโอเกมที่รุนแรง ไม่ได้ทำให้เด็กอยากทำร้ายคนอื่น แม้อาจจะทำให้ “หัวร้อน” ได้จริง ๆ

มันเป็นคำถามที่สังคมพูดถึงกันครั้งแล้วครั้งเล่า ว่าการเล่นวิดีโอเกมที่รุนแรงนั้น จะทำให้ผู้เล่นกลายเป็นคนหัวรุนแรงไปด้วยหรือไม่ เพราะมันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ผู้คนจะคิดว่าการที่เหล่าเกมเมอร์ใช้เวลาเล่นเกมที่ใช้ความรุนแรง สักวันจะทำให้พวกเขาอยาก “ทดลอง” ออกไปใช้ความรุนแรงในโลกแห่งความจริง แต่จากผลการวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Economic...

งี้ก็ได้? 2 ต่างชาติ ขี่เจอด่าน กลัวถูกจับ เลี้ยวรถเข้าไปรษณีย์ แล้วโด้หมวกกันน็อกไปซะงั้น

ขโมยกันแบบนี้เลย!? คือเมื่อ 2 ตุลาคม ไปรษณีย์แม่ปิง ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่ ได้เข้าแจ้งความต่างชาติ 2...

เต็ง 1 ยูโรป้า อาจกำลัง จะเปลี่ยนมือ!! เหตุทีมตึง ทำผลงานย่ำแย่ 2 นัดยังไม่ชนะ!!

จากผลการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา มีทีมนึงที่อาการน่าเป็นห่วงมากครับ เพราะผ่านไปสองนัดยังสะกดคำว่า "ชนะ" ไม่เป็น งานนี้มีแววว่าจะตกรอบลงไปเล่นถ้วยยูโรป้าลีก และกลายเป็น "เต็งหนึ่ง" แทนซะแล้ว     ซึ่งทีมที่ผมกำลังพูดถึงนี้...

โซเชียลชื่นชมนายจ้างแบรนด์ Taketoys ยืนยันจะส่งเงินให้พ่อแม่ลูกจ้างเมียนมา เหยื่อกราดยิงเหมือนเดิมทุกเดือน

เหตุกราดยิงในห้างสยามพารากอนกลายเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจคนทั่วประเทศ ซึ่งหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้คือหญิงชาวเมียนมาที่ถูกยิงบริเวณลำคอและด้านหลัง หลังจากที่นายจ้างทราบข่าวก็ได้เดินทางมาแจ้งความเอาผิดกับผู้ก่อเหตุทันที นายจ้างคนนี้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเธอต้องการเอาผิดกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุดและไม่สนว่าจะเป็นเด็กหรือไม่ อีกทั้งยังเล่าอีกว่า น้องผู้เสียชีวิตเป็นคนน่ารัก ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับใครเลย แถมยังพูดได้หลายภาษาอีกด้วย นายจ้างยืนยันว่าจะส่งเงินให้ครอบครัวของน้อง 10,000 บาททุกเดือนอย่างที่น้องเคยทำมาตลอด ให้เหมือนกับน้องยังมีชีวิตอยู่ หลังจากที่บทสัมภาษณ์นี้เผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมนายจ้างกันมากมายเลยค่ะ และมีหลายคนที่อยากรู้ว่าบริษัทนี้เป็นแบรนด์อะไรเผื่อจะได้แห่ไปอุดหนุน ไม่นานโซเชียลก็ตามจนเจอว่าเธอคนนี้คือ...