ลูกค้าติดโควิดกดสั่ง “ชุดสังฆทาน” ฝากพี่ไรเดอร์ทำบุญแทน สั่งผ่าน GrabMart ทีเดียวได้ครบวงจร

Date:

ประสบการณ์สั่งของจากแอปฯ ของคุณเป็นแบบไหนกันฮะ? โดยปกติก็คงสั่งของกินของใช้แบบคนทั่วไปเขาทำกัน แต่ไม่ยังรู้ว่ามีการสั่งของให้ไรเดอร์ไปทำบุญแทนกันได้แบบนี้ด้วย?

 

กลายเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เซอร์ไพร์สทั้งไรเดอร์ Grab และชาวเน็ต

หลังจากที่คุณ เด็กในสวน ตระกูลบู้ลิ้ม (ชื่อเฟซปัจจุบัน ธนกฤต วิจารณญาณ) ได้บอกเล่าเรื่องราวของเขาหลังรับงานของลูกค้ารายนี้มา

เพราะว่าลูกค้ามีออเดอร์แบบน่ารัก ฝากให้พี่ไรเดอร์ไปซื้อชุดสังฆทาน แถมยังฝากทำบุญให้บรรลุจุดประสงค์สายบุญอีกต่างหาก ขอให้ปล่อยปลา ให้อาหารปลาแถมด้วย เรียกได้ว่ากดแกร๊บทีเดียวได้บริการแบบครบวงจร 5555

 

 

เขากล่าวว่าปกติลูกค้ารายนี้ทำบุญวันเกิดทุกปี แต่ปีนี้มีปัญหาเพราะติดโควิด-19 ออกมาทำบุญวันเกิดเองไม่ได้ ก็เลยสั่งสังฆทานผ่าน GrabMart แทน

จริงๆ แล้วเธอไม่ได้สั่งแค่ชุดสังฆทานให้ตัวเองแค่คนเดียว แต่กดสั่งเผื่อให้ไรเดอร์อีก 1 ชุดเพราะรู้สึกเกรงใจที่ต้องไหว้วานไรเดอร์เป็นตัวแทนทำบุญให้

พี่ไรเดอร์ก็ใจดี๊ใจดี ทำตามสั่งให้หมดทุกอย่างแถมยังรู้สึกประทับใจอีกต่างหาก ได้บุญไปด้วยกันทั้งคู่เลยนะเนี่ย

 

 

#เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...