ลูกค้าติดโควิดกดสั่ง “ชุดสังฆทาน” ฝากพี่ไรเดอร์ทำบุญแทน สั่งผ่าน GrabMart ทีเดียวได้ครบวงจร

Date:

ประสบการณ์สั่งของจากแอปฯ ของคุณเป็นแบบไหนกันฮะ? โดยปกติก็คงสั่งของกินของใช้แบบคนทั่วไปเขาทำกัน แต่ไม่ยังรู้ว่ามีการสั่งของให้ไรเดอร์ไปทำบุญแทนกันได้แบบนี้ด้วย?

 

กลายเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เซอร์ไพร์สทั้งไรเดอร์ Grab และชาวเน็ต

หลังจากที่คุณ เด็กในสวน ตระกูลบู้ลิ้ม (ชื่อเฟซปัจจุบัน ธนกฤต วิจารณญาณ) ได้บอกเล่าเรื่องราวของเขาหลังรับงานของลูกค้ารายนี้มา

เพราะว่าลูกค้ามีออเดอร์แบบน่ารัก ฝากให้พี่ไรเดอร์ไปซื้อชุดสังฆทาน แถมยังฝากทำบุญให้บรรลุจุดประสงค์สายบุญอีกต่างหาก ขอให้ปล่อยปลา ให้อาหารปลาแถมด้วย เรียกได้ว่ากดแกร๊บทีเดียวได้บริการแบบครบวงจร 5555

 

 

เขากล่าวว่าปกติลูกค้ารายนี้ทำบุญวันเกิดทุกปี แต่ปีนี้มีปัญหาเพราะติดโควิด-19 ออกมาทำบุญวันเกิดเองไม่ได้ ก็เลยสั่งสังฆทานผ่าน GrabMart แทน

จริงๆ แล้วเธอไม่ได้สั่งแค่ชุดสังฆทานให้ตัวเองแค่คนเดียว แต่กดสั่งเผื่อให้ไรเดอร์อีก 1 ชุดเพราะรู้สึกเกรงใจที่ต้องไหว้วานไรเดอร์เป็นตัวแทนทำบุญให้

พี่ไรเดอร์ก็ใจดี๊ใจดี ทำตามสั่งให้หมดทุกอย่างแถมยังรู้สึกประทับใจอีกต่างหาก ได้บุญไปด้วยกันทั้งคู่เลยนะเนี่ย

 

 

#เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...