ลูกค้าติดโควิดกดสั่ง “ชุดสังฆทาน” ฝากพี่ไรเดอร์ทำบุญแทน สั่งผ่าน GrabMart ทีเดียวได้ครบวงจร

Date:

ประสบการณ์สั่งของจากแอปฯ ของคุณเป็นแบบไหนกันฮะ? โดยปกติก็คงสั่งของกินของใช้แบบคนทั่วไปเขาทำกัน แต่ไม่ยังรู้ว่ามีการสั่งของให้ไรเดอร์ไปทำบุญแทนกันได้แบบนี้ด้วย?

 

กลายเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เซอร์ไพร์สทั้งไรเดอร์ Grab และชาวเน็ต

หลังจากที่คุณ เด็กในสวน ตระกูลบู้ลิ้ม (ชื่อเฟซปัจจุบัน ธนกฤต วิจารณญาณ) ได้บอกเล่าเรื่องราวของเขาหลังรับงานของลูกค้ารายนี้มา

เพราะว่าลูกค้ามีออเดอร์แบบน่ารัก ฝากให้พี่ไรเดอร์ไปซื้อชุดสังฆทาน แถมยังฝากทำบุญให้บรรลุจุดประสงค์สายบุญอีกต่างหาก ขอให้ปล่อยปลา ให้อาหารปลาแถมด้วย เรียกได้ว่ากดแกร๊บทีเดียวได้บริการแบบครบวงจร 5555

 

 

เขากล่าวว่าปกติลูกค้ารายนี้ทำบุญวันเกิดทุกปี แต่ปีนี้มีปัญหาเพราะติดโควิด-19 ออกมาทำบุญวันเกิดเองไม่ได้ ก็เลยสั่งสังฆทานผ่าน GrabMart แทน

จริงๆ แล้วเธอไม่ได้สั่งแค่ชุดสังฆทานให้ตัวเองแค่คนเดียว แต่กดสั่งเผื่อให้ไรเดอร์อีก 1 ชุดเพราะรู้สึกเกรงใจที่ต้องไหว้วานไรเดอร์เป็นตัวแทนทำบุญให้

พี่ไรเดอร์ก็ใจดี๊ใจดี ทำตามสั่งให้หมดทุกอย่างแถมยังรู้สึกประทับใจอีกต่างหาก ได้บุญไปด้วยกันทั้งคู่เลยนะเนี่ย

 

 

#เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...