หนุ่มโชว์สกิลนินจา เมียอยากได้หยวกกล้วยใส่แกง กระโดดสับด้วยเพลงดาบชิ้งชิ้งชิ้ง

Date:

หากเอ่ยถึงเรื่องของการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี หลายคนก็มีวิธีการออกกำลังกายที่แตกต่างกันออกไป อาจจะออกไปวิ่งบ้าง หรือไม่ก็เล่นกีฬาตามประเภทที่ตนเองถนัด

แต่สำหรับชายคนนี้เขามีวิธีออกกำลังกายที่ไม่เหมือนคนอื่นเลย แถมยังมีความเท่และต้องใช้ทักษะผ่านการฝึกฝนด้วยนะเออ

 

 

คลิปการออกไปตามหาหยวกกล้วยกลางดงเพื่อตัดมาทำแกงของคุณ เทพบุตร นินจามหากาฬ ที่ลงไปเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม ที่ผ่านมา กำลังเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมและสนใจจากชาวเน็ตจำนวนหนึ่ง

 

 

เนื่องจากมันเป็นการออกตามหาหยวกกล้วยที่ไม่ธรรมดา มีการโชว์สกิลกระโดดสับต้นกล้วยโช้งเช้ง แถมยังมีลีลาท่าทางการเก็บดาบที่สวยงาม ต่อด้วยการตีลังกาเพื่อไปฟันต้นกล้วยที่เหลืออีกที

 

.

 

เขาระบุไว้ในโพสต์ดังกล่าวว่า มันเป็นการฝึกฝนในสิ่งที่ตนเองรัก รักในการออกกำลังกาย และการฝึกฝนฟันดาบแบบนี้ก็ทำให้เขามีทั้งพลังใจและสุขภาพที่แข็งแรง จึงอยากชวนให้ทุกคนมาออกกำลังกายและมีสุขภาพที่แข็งแรงเช่นกัน

 

.

 

สำหรับกระแสที่คอมเมนต์ในคลิปนี้ก็มีทั้งชื่นชมในความทุ่มเทฝึกฝนของเขา เพราะว่าความชื่นชอบในการฟันดาบแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่จะฝึกกันง่ายๆ และอาจจะเกิดอันตรายได้หากไม่มีความชำนาญมากพอ

 

กดชมคลิปตรงนี้เลยจ้า

 

ในขณะเดียวกันบางคนก็มองว่าเป็นอะไรที่ดูเกินกว่าความเป็นคนทั่วไป มองว่าเขามีความบ้าบอ บ้างก็แซวว่าเดี๋ยวโดนแม่กับเมียตี เล่นไม่ยอมเก็บ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าเก็บเองไม่เดือดร้อนใคร แล้วที่ตัดไปเนี่ยเอาไปให้เมียทำแกงจริงๆ นะ ฮร่าาา

 

ที่มา: @เทพบุตร นินจามหากาฬ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...