หนุ่มโชว์สกิลนินจา เมียอยากได้หยวกกล้วยใส่แกง กระโดดสับด้วยเพลงดาบชิ้งชิ้งชิ้ง

Date:

หากเอ่ยถึงเรื่องของการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี หลายคนก็มีวิธีการออกกำลังกายที่แตกต่างกันออกไป อาจจะออกไปวิ่งบ้าง หรือไม่ก็เล่นกีฬาตามประเภทที่ตนเองถนัด

แต่สำหรับชายคนนี้เขามีวิธีออกกำลังกายที่ไม่เหมือนคนอื่นเลย แถมยังมีความเท่และต้องใช้ทักษะผ่านการฝึกฝนด้วยนะเออ

 

 

คลิปการออกไปตามหาหยวกกล้วยกลางดงเพื่อตัดมาทำแกงของคุณ เทพบุตร นินจามหากาฬ ที่ลงไปเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม ที่ผ่านมา กำลังเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมและสนใจจากชาวเน็ตจำนวนหนึ่ง

 

 

เนื่องจากมันเป็นการออกตามหาหยวกกล้วยที่ไม่ธรรมดา มีการโชว์สกิลกระโดดสับต้นกล้วยโช้งเช้ง แถมยังมีลีลาท่าทางการเก็บดาบที่สวยงาม ต่อด้วยการตีลังกาเพื่อไปฟันต้นกล้วยที่เหลืออีกที

 

.

 

เขาระบุไว้ในโพสต์ดังกล่าวว่า มันเป็นการฝึกฝนในสิ่งที่ตนเองรัก รักในการออกกำลังกาย และการฝึกฝนฟันดาบแบบนี้ก็ทำให้เขามีทั้งพลังใจและสุขภาพที่แข็งแรง จึงอยากชวนให้ทุกคนมาออกกำลังกายและมีสุขภาพที่แข็งแรงเช่นกัน

 

.

 

สำหรับกระแสที่คอมเมนต์ในคลิปนี้ก็มีทั้งชื่นชมในความทุ่มเทฝึกฝนของเขา เพราะว่าความชื่นชอบในการฟันดาบแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่จะฝึกกันง่ายๆ และอาจจะเกิดอันตรายได้หากไม่มีความชำนาญมากพอ

 

กดชมคลิปตรงนี้เลยจ้า

 

ในขณะเดียวกันบางคนก็มองว่าเป็นอะไรที่ดูเกินกว่าความเป็นคนทั่วไป มองว่าเขามีความบ้าบอ บ้างก็แซวว่าเดี๋ยวโดนแม่กับเมียตี เล่นไม่ยอมเก็บ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าเก็บเองไม่เดือดร้อนใคร แล้วที่ตัดไปเนี่ยเอาไปให้เมียทำแกงจริงๆ นะ ฮร่าาา

 

ที่มา: @เทพบุตร นินจามหากาฬ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชมลูกยิงสุดสวย “น้องแมนยู” (เชียร์ลิเวอร์พูล) หวดจากหน้าโกลตัวเองตูมเดียวหาย เป็นประตู!!

นาน ๆ ทีจะได้เห็นประตูสวย ๆ จากผู้รักษาประตู และมันก็เกิดขึ้นที่การแข่งขันฟุตบอลในบ้านเรานี่เองครับ... เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก บอลเด็กไทย ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอลูกยิงสุดสวยของผู้รักษาประตูทีมวัดกู้เมืองทองจูเนียร์ ในรายการแข่งขันฟุตบอลใจฟ้า_U10...

ภาพที่ “ธนาธร” วาดเพื่อประกอบการบรรยายการเป็นไวรัล ชาวเน็ตแซว “ไม่ไหวก็อย่าฝืน”!!

เรียกได้ว่าขยันสร้างมีมจริง ๆ กับนักการเมืองคนนี้!! เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ชื่อว่า Kiattichai Tangpornphan ได้ทำการแชร์ภาพขณะที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า กำลังนำเสนออะไรสักอย่าง...

ยานอวกาศที่ส่งไปดาวอังคาร ยังคงใช้ Windows 98 อยู่ ได้อัปเดตซอฟต์แวร์เป็นครั้งแรกในรอบ 19 ปี

จากรายงานขององค์การอวกาศยุโรป (ESA) เปิดเผยว่ายานอวกาศ Mars Express ที่ถูกส่งไปทำหน้าที่ในการหาแหล่งน้ำบนดาวอังคารเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2003...

กฎหมายใหม่ของรัฐฟลอริดา อนุญาตให้ตำรวจแจกใบสั่งได้ หากคุณเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป

การเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป กำลังจะกลายเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายในรัฐฟลอริดาแล้วครับ จากรายงานของเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่ารัฐฟลอริดาได้ออกกฎหมายใหม่ที่มีชื่อว่า HB 1435 ที่จะเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2022 ที่จะถึงนี้ เนื้อหาของกฏหมายที่ว่านี้ก็คือ...