หนุ่มโชว์สกิลนินจา เมียอยากได้หยวกกล้วยใส่แกง กระโดดสับด้วยเพลงดาบชิ้งชิ้งชิ้ง

Date:

หากเอ่ยถึงเรื่องของการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี หลายคนก็มีวิธีการออกกำลังกายที่แตกต่างกันออกไป อาจจะออกไปวิ่งบ้าง หรือไม่ก็เล่นกีฬาตามประเภทที่ตนเองถนัด

แต่สำหรับชายคนนี้เขามีวิธีออกกำลังกายที่ไม่เหมือนคนอื่นเลย แถมยังมีความเท่และต้องใช้ทักษะผ่านการฝึกฝนด้วยนะเออ

 

 

คลิปการออกไปตามหาหยวกกล้วยกลางดงเพื่อตัดมาทำแกงของคุณ เทพบุตร นินจามหากาฬ ที่ลงไปเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม ที่ผ่านมา กำลังเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมและสนใจจากชาวเน็ตจำนวนหนึ่ง

 

 

เนื่องจากมันเป็นการออกตามหาหยวกกล้วยที่ไม่ธรรมดา มีการโชว์สกิลกระโดดสับต้นกล้วยโช้งเช้ง แถมยังมีลีลาท่าทางการเก็บดาบที่สวยงาม ต่อด้วยการตีลังกาเพื่อไปฟันต้นกล้วยที่เหลืออีกที

 

.

 

เขาระบุไว้ในโพสต์ดังกล่าวว่า มันเป็นการฝึกฝนในสิ่งที่ตนเองรัก รักในการออกกำลังกาย และการฝึกฝนฟันดาบแบบนี้ก็ทำให้เขามีทั้งพลังใจและสุขภาพที่แข็งแรง จึงอยากชวนให้ทุกคนมาออกกำลังกายและมีสุขภาพที่แข็งแรงเช่นกัน

 

.

 

สำหรับกระแสที่คอมเมนต์ในคลิปนี้ก็มีทั้งชื่นชมในความทุ่มเทฝึกฝนของเขา เพราะว่าความชื่นชอบในการฟันดาบแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่จะฝึกกันง่ายๆ และอาจจะเกิดอันตรายได้หากไม่มีความชำนาญมากพอ

 

กดชมคลิปตรงนี้เลยจ้า

 

ในขณะเดียวกันบางคนก็มองว่าเป็นอะไรที่ดูเกินกว่าความเป็นคนทั่วไป มองว่าเขามีความบ้าบอ บ้างก็แซวว่าเดี๋ยวโดนแม่กับเมียตี เล่นไม่ยอมเก็บ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าเก็บเองไม่เดือดร้อนใคร แล้วที่ตัดไปเนี่ยเอาไปให้เมียทำแกงจริงๆ นะ ฮร่าาา

 

ที่มา: @เทพบุตร นินจามหากาฬ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เหมือนไทยเลยจ้า! บัณฑิตหนุ่มมาเลย์ ใส่วิกผมสั้น ผู้ชายผมยาว รับปริญญาไม่ได้

กำลังเป็นคลิปไวรัลบน  Tiktok เมื่อหนุ่มมาเลย์ เผยคลิปใส่วิกผมสั้นเพื่อเข้าร่วมงานรับปริญญา ในขณะที่เจ้าตัวไว้ผมยาวและทำไฮไลท์แบบสวยจัด ผู้ใช้บัญชี @enciksidai ซึ่งเป็นบัณฑิตป้ายแดงจาก Universiti Teknologi...

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...