แชร์สนั่น คลิป “เคนลี Take Me Out” ตบแฟนคาคอนโด ลูกบ้านเข้ามาช่วย โดนหาว่า “เผือก”…

Date:

อัปเดต: คู่รักจ่อฟ้อง ‘คนปล่อยคลิป’ อ้าง ถูกละเมิดสิทธิ์ PDPA

อ่านข่าวเต็มได้ที่ 3PlusNews

เดี๋ยวนะ! เมื่อคืนนี้มันเกิดอะไรขึ้น เห็นในโซเชียลมีการแชร์คลิปคลิปหนึ่งสนั่นเลย พร้อมกับบอกว่าคนในคลิปคือ เคนลี Take Me Out ซึ่งลงมือทำร้ายแฟนตัวเอง

ล่าสุด #เหมียวขี้ส่อง ได้เข้าไปดูคลิปต้นทาง ซึ่งโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Tan Tan Tan โดยช่วงกลางดึกของเมื่อคืนนี้ เธอโพสต์รัวๆ 6 คลิปด้วยกัน

ดูคลิปทั้งหมดได้ที่เฟซบุ๊ก Tan Tan Tan

 

ในคลิปดังกล่าวนั้น เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่ผู้ชายคนหนึ่งกำลังทำร้ายผู้หญิง ซึ่งคนโพสต์บอกว่า เขาตบตีฉุดกระชากลากถูแฟนแบบทารุณกรรมมาก มีคนไปห้ามแล้ว แต่เขาก็ไม่หยุด

ซึ่งหลังจากที่มีการแชร์คลิปนี้ต่อๆ ในโซเชียล พบว่าผู้ชายในคลิปคือ เคนลี Take Me Out ส่วนผู้หญิงคือแฟนของเขาเอง โดยทั้งคู่อยู่ในสภาพที่เมา

ส่วนคนที่ไปห้าม คือ รปภ. และลูกบ้านของคอนโด

 

 

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดูเหมือนจะวุ่นวายหนักขึ้นเรื่อยๆ เพราะทั้ง รปภ. ควบคุมสถานการณ์ไมได้ ส่วนลูกบ้านที่เป็นผู้หญิง ก็มีการลงไม้ลงมือกับเคนลี

กระทั่งตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุ สถานการณ์ก็สงบลง และจากการสอบถามทราบว่า เคนลีกับแฟนไปเที่ยวด้วยกัน และเกิดมีปากเสียงกัน จนมีการลงไม้ลงมือตามที่เห็นในคลิป

 

 

ด้านแฟนสาว หลังจากได้สติแล้ว เธอก็เล่าเหตุการณ์ให้ตำรวจฟัง ซึ่งก็เป็นไปตามที่เล่าไปก่อนหน้านี้ ระหว่างนั้น ลูกบ้านคนหนึ่งกำลังจะพูดแทรก เคนลีจึงรีบขัด

โดยบอกว่า “พี่เป็นคนนอก จะเผือก! ทำไม…” 

ยิ่งไปกว่านั้นคือ แฟนสาวของเคนลียืนยันว่าจะไม่แจ้งความ และไม่ขอไปโรงพักเพื่อเอาผิดใคร พร้อมกับโบ้ยให้ลูกบ้านกับเคนลีเคลียร์กันเอง

 

 

งานนี้ดราม่าจึงแตกออกมาเป็น 2 ประเด็น คือ ประเด็นแรก ชาวเน็ตถล่มเคนลี ที่ทำร้ายผู้หญิง

ประเด็นที่ 2 คือ ตำหนิแฟนสาวของเคนลี ที่ปล่อยให้เรื่องนี้เป็นเรื่องของเคนลีกับลูกบ้าน ทั้งๆ ลูกบ้านเข้ามาช่วยเธอไว้แท้ๆ

 

 

ขณะเดียวกัน ชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาให้กำลังใจลูกบ้าน โดยบอกว่าทำถูกแล้วที่ไม่ปล่อยให้ผู้หญิงถูกทำร้าย แม้พวกเขาจะเป็นแฟนกันก็ตาม

ล่าสุด เจ้าของโพสต์อัปเดตว่า ทางคนในคลิปโทรมาขอให้ลบคลิป กลัวว่าพ่อแม่จะเห็น… ส่วนด้านคดีความนั้น ยังไม่มีข้อมูลว่าจะมีการแจ้งความเอาผิดกันหรือไม่ อย่างไร

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...