แชร์สนั่น คลิป “เคนลี Take Me Out” ตบแฟนคาคอนโด ลูกบ้านเข้ามาช่วย โดนหาว่า “เผือก”…

Date:

อัปเดต: คู่รักจ่อฟ้อง ‘คนปล่อยคลิป’ อ้าง ถูกละเมิดสิทธิ์ PDPA

อ่านข่าวเต็มได้ที่ 3PlusNews

เดี๋ยวนะ! เมื่อคืนนี้มันเกิดอะไรขึ้น เห็นในโซเชียลมีการแชร์คลิปคลิปหนึ่งสนั่นเลย พร้อมกับบอกว่าคนในคลิปคือ เคนลี Take Me Out ซึ่งลงมือทำร้ายแฟนตัวเอง

ล่าสุด #เหมียวขี้ส่อง ได้เข้าไปดูคลิปต้นทาง ซึ่งโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Tan Tan Tan โดยช่วงกลางดึกของเมื่อคืนนี้ เธอโพสต์รัวๆ 6 คลิปด้วยกัน

ดูคลิปทั้งหมดได้ที่เฟซบุ๊ก Tan Tan Tan

 

ในคลิปดังกล่าวนั้น เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่ผู้ชายคนหนึ่งกำลังทำร้ายผู้หญิง ซึ่งคนโพสต์บอกว่า เขาตบตีฉุดกระชากลากถูแฟนแบบทารุณกรรมมาก มีคนไปห้ามแล้ว แต่เขาก็ไม่หยุด

ซึ่งหลังจากที่มีการแชร์คลิปนี้ต่อๆ ในโซเชียล พบว่าผู้ชายในคลิปคือ เคนลี Take Me Out ส่วนผู้หญิงคือแฟนของเขาเอง โดยทั้งคู่อยู่ในสภาพที่เมา

ส่วนคนที่ไปห้าม คือ รปภ. และลูกบ้านของคอนโด

 

 

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดูเหมือนจะวุ่นวายหนักขึ้นเรื่อยๆ เพราะทั้ง รปภ. ควบคุมสถานการณ์ไมได้ ส่วนลูกบ้านที่เป็นผู้หญิง ก็มีการลงไม้ลงมือกับเคนลี

กระทั่งตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุ สถานการณ์ก็สงบลง และจากการสอบถามทราบว่า เคนลีกับแฟนไปเที่ยวด้วยกัน และเกิดมีปากเสียงกัน จนมีการลงไม้ลงมือตามที่เห็นในคลิป

 

 

ด้านแฟนสาว หลังจากได้สติแล้ว เธอก็เล่าเหตุการณ์ให้ตำรวจฟัง ซึ่งก็เป็นไปตามที่เล่าไปก่อนหน้านี้ ระหว่างนั้น ลูกบ้านคนหนึ่งกำลังจะพูดแทรก เคนลีจึงรีบขัด

โดยบอกว่า “พี่เป็นคนนอก จะเผือก! ทำไม…” 

ยิ่งไปกว่านั้นคือ แฟนสาวของเคนลียืนยันว่าจะไม่แจ้งความ และไม่ขอไปโรงพักเพื่อเอาผิดใคร พร้อมกับโบ้ยให้ลูกบ้านกับเคนลีเคลียร์กันเอง

 

 

งานนี้ดราม่าจึงแตกออกมาเป็น 2 ประเด็น คือ ประเด็นแรก ชาวเน็ตถล่มเคนลี ที่ทำร้ายผู้หญิง

ประเด็นที่ 2 คือ ตำหนิแฟนสาวของเคนลี ที่ปล่อยให้เรื่องนี้เป็นเรื่องของเคนลีกับลูกบ้าน ทั้งๆ ลูกบ้านเข้ามาช่วยเธอไว้แท้ๆ

 

 

ขณะเดียวกัน ชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาให้กำลังใจลูกบ้าน โดยบอกว่าทำถูกแล้วที่ไม่ปล่อยให้ผู้หญิงถูกทำร้าย แม้พวกเขาจะเป็นแฟนกันก็ตาม

ล่าสุด เจ้าของโพสต์อัปเดตว่า ทางคนในคลิปโทรมาขอให้ลบคลิป กลัวว่าพ่อแม่จะเห็น… ส่วนด้านคดีความนั้น ยังไม่มีข้อมูลว่าจะมีการแจ้งความเอาผิดกันหรือไม่ อย่างไร

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...