แชร์สนั่น คลิป “เคนลี Take Me Out” ตบแฟนคาคอนโด ลูกบ้านเข้ามาช่วย โดนหาว่า “เผือก”…

Date:

อัปเดต: คู่รักจ่อฟ้อง ‘คนปล่อยคลิป’ อ้าง ถูกละเมิดสิทธิ์ PDPA

อ่านข่าวเต็มได้ที่ 3PlusNews

เดี๋ยวนะ! เมื่อคืนนี้มันเกิดอะไรขึ้น เห็นในโซเชียลมีการแชร์คลิปคลิปหนึ่งสนั่นเลย พร้อมกับบอกว่าคนในคลิปคือ เคนลี Take Me Out ซึ่งลงมือทำร้ายแฟนตัวเอง

ล่าสุด #เหมียวขี้ส่อง ได้เข้าไปดูคลิปต้นทาง ซึ่งโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Tan Tan Tan โดยช่วงกลางดึกของเมื่อคืนนี้ เธอโพสต์รัวๆ 6 คลิปด้วยกัน

ดูคลิปทั้งหมดได้ที่เฟซบุ๊ก Tan Tan Tan

 

ในคลิปดังกล่าวนั้น เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่ผู้ชายคนหนึ่งกำลังทำร้ายผู้หญิง ซึ่งคนโพสต์บอกว่า เขาตบตีฉุดกระชากลากถูแฟนแบบทารุณกรรมมาก มีคนไปห้ามแล้ว แต่เขาก็ไม่หยุด

ซึ่งหลังจากที่มีการแชร์คลิปนี้ต่อๆ ในโซเชียล พบว่าผู้ชายในคลิปคือ เคนลี Take Me Out ส่วนผู้หญิงคือแฟนของเขาเอง โดยทั้งคู่อยู่ในสภาพที่เมา

ส่วนคนที่ไปห้าม คือ รปภ. และลูกบ้านของคอนโด

 

 

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดูเหมือนจะวุ่นวายหนักขึ้นเรื่อยๆ เพราะทั้ง รปภ. ควบคุมสถานการณ์ไมได้ ส่วนลูกบ้านที่เป็นผู้หญิง ก็มีการลงไม้ลงมือกับเคนลี

กระทั่งตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุ สถานการณ์ก็สงบลง และจากการสอบถามทราบว่า เคนลีกับแฟนไปเที่ยวด้วยกัน และเกิดมีปากเสียงกัน จนมีการลงไม้ลงมือตามที่เห็นในคลิป

 

 

ด้านแฟนสาว หลังจากได้สติแล้ว เธอก็เล่าเหตุการณ์ให้ตำรวจฟัง ซึ่งก็เป็นไปตามที่เล่าไปก่อนหน้านี้ ระหว่างนั้น ลูกบ้านคนหนึ่งกำลังจะพูดแทรก เคนลีจึงรีบขัด

โดยบอกว่า “พี่เป็นคนนอก จะเผือก! ทำไม…” 

ยิ่งไปกว่านั้นคือ แฟนสาวของเคนลียืนยันว่าจะไม่แจ้งความ และไม่ขอไปโรงพักเพื่อเอาผิดใคร พร้อมกับโบ้ยให้ลูกบ้านกับเคนลีเคลียร์กันเอง

 

 

งานนี้ดราม่าจึงแตกออกมาเป็น 2 ประเด็น คือ ประเด็นแรก ชาวเน็ตถล่มเคนลี ที่ทำร้ายผู้หญิง

ประเด็นที่ 2 คือ ตำหนิแฟนสาวของเคนลี ที่ปล่อยให้เรื่องนี้เป็นเรื่องของเคนลีกับลูกบ้าน ทั้งๆ ลูกบ้านเข้ามาช่วยเธอไว้แท้ๆ

 

 

ขณะเดียวกัน ชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาให้กำลังใจลูกบ้าน โดยบอกว่าทำถูกแล้วที่ไม่ปล่อยให้ผู้หญิงถูกทำร้าย แม้พวกเขาจะเป็นแฟนกันก็ตาม

ล่าสุด เจ้าของโพสต์อัปเดตว่า ทางคนในคลิปโทรมาขอให้ลบคลิป กลัวว่าพ่อแม่จะเห็น… ส่วนด้านคดีความนั้น ยังไม่มีข้อมูลว่าจะมีการแจ้งความเอาผิดกันหรือไม่ อย่างไร

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...