นักร้องหนุ่มหัวใจพองโต นึกว่าลูกค้าให้ทิปเป็นแบงก์เทา อ่าวเห้ย!! นี่มันปลาหมึกบด… สูนกูสูน

Date:

เป็นใครก็หัวใจพองโตทั้งนั้น เมื่อเจอแบบนี้…

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Tam Tam Saxoได้แชร์โมเมนต์ชวนขำ ที่มีการแชร์ต่อทั่วโลกออนไลน์จนกลายเป็นไวรัล 

เรื่องมันมีอยู่ว่า น้องร้องหนุ่มคนหนึ่ง ได้ไปร้องเพลงที่ร้านอาหาร ตำแซ่บแสบดาก&พี่หนวดคาเฟ่ ในจังหวัดเชียงราย ระหว่างที่ร้องเพลงอยู่นั้น ก็มีลูกค้าคนหนึ่ง เดินตรงเข้ามาหา เหมือนจะมาชนแก้วด้วย 

 

 

แต่สิ่งที่นักร้องหนุ่มเห็นคือ ลูกค้าคนดังกล่าว ไม่ได้ถือมาแค่แก้วเบียร์เท่านั้น แต่มีแบงก์เทาๆ พันแก้วด้วย … เจ้าคิดในใจ ต้องได้ทิปหนักแน่ๆ เลย จังหวะนั้น หัวใจของเขาพองโตขึ้นมาเลยทีเดียว

แม้จะตื่นเต้นแค่ไหน นักร้องหนุ่มก็พยายามเก็บอาการไว้ แกล้งทำเป็นร้องเพลงไม่มองที่แก้ว เพราะกลัวลูกค้าเปลี่ยนใจให้แบงก์แดง

 

 

กระทั่งลูกค้ายื่นแก้วให้… หัวใจที่พองโตก่อนหน้านี้ ห่อเหี่ยวในพริบตา ฝันสลายกลายเป็นผุยผง เพราะที่เห็นไกลๆ เป็นแบงก์เทานั้น จริงๆ แล้ว มันคือ ปลาหมึกบด!

ชายหนุ่มบอกว่า “กราบเรียนลูกค้าอย่าหาทำเด้อ สูนกูสูน…สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ได้มันช่างต่างกันลิบ”

 

 

หลังจากโพสต์เรื่องนี้ไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแซวกันยกใหญ่เลย บางคนบอกว่า “โกรธที่ไม่ให้น้ำจิ้มมาด้วยล่ะสิ” 

ส่วนปลาหมึกที่ลูกค้าให้มานั้น ตอนแรกชายหนุ่มบอกว่า “ตอนแรกคิดว่าร้องเสร็จค่อยกิน พอกลับมาดูโพสต์อีกที แชร์กันเยอะมาก… ไม่กินดีกว่า เก็บไว้เก็งราคา555 ใครอยากกินปลาหมึกชิ้นนี้เสนอราคามาเลยครับ ส่งฟรี”

 

 

ส่วนนี่คือโฉมหน้าของลูกค้าคนนั้น…

 

แบงก์เทาถูกบรรจุใส่ถุงเรียบร้อยจ้า เก็บไว้เป็นเครื่องเตือนใจ คราวหลังอย่ารีบคิดไปเอง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...