แม่ลีน่า โชว์เตะกระติก-ใส่พลังเต็มเหนี่ยว แต่ลืมกลับกล้อง… งานนี้ฮากันทั้งไลฟ์ เจ้าตัวยังขำ


ช่วงนี้กระแสบูลลี่ ‘กระติกน้ำ’ มาแรงมาก ทั้งชาวเน็ต เน็ตไอดอล คนดัง หรือแม้แต่ดารา พากันทำคอนเทนต์ด่า ‘กระติกน้ำ’ บางคนก็เตะโชว์ ซึ่งที่มาก็คงมาจากผู้จัดการของคุณแตงโม ที่ชื่อ ‘กระติก’ นั่นแหละ

ล่าสุด แม่ลีนา หรือ ลีนา จังจรรจา ก็ขอตามเทรนด์เหมือนกัน โดยเธอได้ถ่ายคลิปโชว์เตะกระติก แต่งานนี้ ไม่มีได้เห็นช็อตเด็ดนั้น

 

 

คลิปของแม่ลีนา เริ่มจากเธอเดินออกมานอกตัวอาคาร พร้อมไลฟ์สด โดยใช้กล้องหน้า เธอบอกพูดว่า “จะดูมั้ยล่ะ เดี๋ยวจะเตะให้ดู เตะข้างนอก เดี๋ยวโดนกระจกบ้านแตก”

สักพักแม่ลีนาบอกว่า “ไม่มีคนถ่ายคลิปให้ มันต้องมีคนถ่ายคลิปให้ไง แล้วกูก็จะเตะกระติกให้มึงดู” พร้อมกับมองซ้ายมองขวา เหมือนกำลังมองหาคนที่จะช่วยถือกล้องให้

 

 

จังหวะนั้น แม่ลีนาบังเอิญเห็นพี่ รปภ. จึงเรียกมาถ่ายคลิปให้ ซึ่ง รปภ. ก็ยินดี  แล้วแม่ลีนาก็แนะนำวิธีถือกล้องว่าให้จับแบบนี้ อย่าไปโดนตรงนั้น

แต่… ไม่รู้ว่าเพราะจะรีบเตะกระติก หรือเพราะตื่นเต้น แม่ลีนาดันลืมเปลี่ยนกล้อง จากกล้องหน้าเป็นกล้องหลัง พี่ รปภ. ก็ไม่ทักท้วงใดๆ เดี๋ยวจะหาว่าทำเกินหน้าที่

 

 

ดังนั้น ระหว่างที่แม่ลีนาเตะกระติกน้ำ พร้อมกับด่าว่า “อีกระติก อีดอก อีตอแหล อีเหี้ย มึงเป็นคนจิตใจดำ… “ แล้วก็มีเสียงเตะกระติกอย่างแรง เหตุการณ์นี้ จึงมาแต่เสียง ไม่มีภาพ

ส่วนภาพที่ทุกคนเห็นระหว่างที่แม่ลีน่าเตะกระติก คือ หน้าพี่ รปภ. คนเดียวเต็มๆ

 

 

ผ่านไปอีกสักพัก ก็มีเสียงเตะกระติกอีกรอบ พร้อมกับเสียงแม่ลีน่า “มึง มีสารเลว ออกมาพูดความจริงเดี๋ยวนี้ อีกระติก” และภาพที่เราเห็น ก็ยังคงเป็นหน้าพี่ รปภ. อีกเช่นเคย

เสร็จภารกิจเตะกระติก แม่ลีน่าก็มารับโทรศัพท์คืนจากพี่ รปภ. ก่อนจะถามคนดูว่า “เห็นยัง เมื่อกี้ดูทันหรือเปล่า ดูทันมั้ย” แล้วแม่ก็หัวเราะด้วยความสะใจ

 

 

แต่เมื่ออ่านคอมเมนต์คนดู แม่ถึงบางอ้อ “อ่าว กูไม่ได้หันกล้องหรอ ไอ้ชิบหาย” คราวนี้แม่ขำหนักกว่าเดิมอีก แล้วก็ขำไม่หยุด

แม่บอกว่า “กูแอคชั่นซะเต็มที่ (ขำ) กูลืมกลับกล้อง” อย่าว่าแต่แม่ขำเลย คนดูอย่างเราก็ขำเหมือนกัน บอกเลย ไม่อยากขำคนเดียว เอาเป็นว่าไปดูคลิปเต็มกันเลยดีกว่า

 

ชมคลิปแม่ลีน่าเตะกระติก

ขอบคุณคลิปจาก Ranlada Preedasak

 

คอนเทนต์เตะกระติกโชว์ แต่งานนี้ไม่มีเห็นกระติก ไม่เห็นแม่เตะ มีแต่เสียงและความฮา

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format