แกก็ใจเย็นดิ้! พลเมืองดี เก็บโทรศัพท์ได้-ติดต่อส่งคืน แต่โดนปลายสายรัวด่าไม่ยั้ง


กลายเป็นคลิปไวรัลที่ได้รับการพูดถึงและเข้าชมไปมากกว่า 8.5 ล้านครั้ง เมื่อพลเมืองดีเก็บโทรศัพท์ได้ แต่ดั๊นโดนด่ารัว ๆ แบบไม่ยั้งซะงั้น

เมื่อวานนี้ (27 กันยายน 2566) เจ้าของ TikTok บัญชี @492959kj ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอที่เจ้าของคลิปกับเพื่อนเก็บโทรศัพท์มือถือเครื่องหนึ่งได้

ในคลิปเขียนเอาไว้ว่า “ด้วยความหวังดี เก็บโทรศัพท์ได้ แต่ไม่ฟังกูเลย”

ภายในคลิปเผยให้เห็นเพื่อนของเจ้าของคลิปพยายามรับโทรศัพท์ แต่พอรับปุ๊บปลายสายก็สวนขึ้นมาทันทีว่า

“เก็บโทรศัพท์เขาได้ก็เอาไปคืนเขาค่ะ ไม่ใช่เอาของเขามาใช้”

พลเมืองดีคนนี้พยายามตอบกลับด้วยความใจเย็นว่า “ไม่พี่ ๆ ๆ รู้แล้วค่ะ พี่ฟังนะ… โทรศัพท์มันวางอยู่”

แต่ปลายสายไม่ฟัง ยังคงพูดและด่ารัว ๆ แบบไฟแลบ พลเมืองดีก็พยายามปรามและพยายามอธิบายให้เจ้าของโทรศัพท์ฟัง จนสุดท้ายเธอหมดความอดทนและตะโกนว่า

“พี่ฟังก่อน พี่ฟังก่อน ฟังก่อน ฟังก่อน ฟัง ฟัง ฟัง ฟัง ฟัง! กูบอกให้มึงฟังกูก่อน! มึงฟังกูแปบนึง! เออ! กูรู้แล้ว ฟังกูก่อน ให้กูพูดบ้าง!”

“กูบอกว่าเจ้าของโทรศัพท์ไม่รู้อยู่ไหน นึกว่าเจ้าของเขาโทรมาจะเอาโทรศัพท์ โทรศัพท์เขาอยู่ข้างหลังขยะนี่ ให้เขามาเอาหลังสโตร์ กูจะบอกเขาอย่างนี้ นึกว่าเจ้าของเขาโทรมา เข้าใจยัง!”

หลังจากนั้นปลายสายก็วางไป และพอคลิปนี้เผยแพร่ออกมาก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ด้วยความขำขัน ทำให้คลิปนี้กลายเป็นมีมและมีคนดังหยิบไปโคฟเวอร์กันมากมาย

สำหรับโทรศัพท์เจ้าปัญหาเครื่องนี้เจ้าของคลิปเผยว่า เพื่อนของเจ้าของโทรศัพท์มารับกลับคืนเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ถือว่าจบเรื่องราวทั้งหมดได้ด้วยดีและด้วยมีมที่แท้จริง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ


Like it? Share with your friends!

Choose A Format