สาขาบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ ม.ราชภัฏศรีสะเกษ มีแผนออกโปร มา 4 คน จ่ายค่าเทอมเพียง 3 คน

Date:

ปกติแล้วเราอาจจะได้เห็นโปรมา 4 จ่าย 3 อยู่บ่อยๆ กับร้านอาหารแบบบุฟเฟต์ แต่ล่าสุดแนวคิดของโปรนี้อาจได้ถูกนำมาใช้ในแวดวงการศึกษาแล้วด้วยครับ

คือเมื่อวันที่ 4 กันยายน เพจของ ม.ราชภัฏศรีสะเกษ สาขาวิชาบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ ได้ได้ออกมาโปรโมทครับว่ามีโปรสมัครเข้าเรียนแบบมา 4 จ่าย 3 สำหรับนึกศึกษาในหลักสูตร IBA ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567

ต่อมาพอผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปสอบถามคณบดี คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี ม.ราชภัฏศรีสะเกษ ก็ได้รับคำตอบว่าโปรโมชั่นนี้ยังไม่ได้ประกาศใช้จริง แต่เป็นแนวคิดที่สาขาวิชาเสนอมาให้กับผู้บริหาร เพื่อกระตุ้นยอดให้คนมาสมัครเรียน เพราะยอดมีน้อยกว่าเป้าที่วางไว้

พร้อมเผยว่าสาขาบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ เปิดสอนมาตั้งแต่ 2557 มีเป้ารับนึกศึกษามาอย่างน้อยปีละ 20 คน แต่ไม่เคยถึงเป้าเลย บางปีมีแค่ 5 คน จึงเป็นสาเหตุที่มีแผนจะทำโปรมา 4 จ่าย 3 ออกมานั่นเอง

หลังจากนี้ทางมหาวิทยาลัยจะประกาศใช้โปรมา 4 จ่าย 3 หรือไม่ ก็ต้องรอติดตามกันครับ

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...