โดนเป็นเคสต์ที่ 3 กระบะซิ่งเบียดชนเบนซ์ ก่อนเร่งเครื่องขับหนีไปเฉ้ย

Date:

บอกเลยว่าสัปดาห์นี้ทั้งสัปดาห์มีแต่คนพูดถึงเรื่องกระบะซิ่งชนรถหรูแบบไม่มีหยุดพัก

เพราะเริ่มสัปดาห์มาก็มีกรณีที่กระบะซิ่งชนท้ายโรลส์รอยซ์คัน 32 ล้านบาทจนกลายเป็นดราม่าใหญ่โต และไม่นานมานี้ได้มีกรณีที่กระบะซิ่งชนท้ายเฟอร์รารี่ไปอีกหนึ่งกรุบ (แต่เคลียร์จบสองฝ่ายแล้ว)

ซึ่งล่าสุดเกิดกรณีใหม่ขึ้นมาอีกแล้วค่ะ เมื่อทาง @RedSkullxxx ได้ออกมาเผยแพร่คลิปจากกล้องหน้ารถที่ถ่ายเหตุการณ์กระบะซิ่งชนเบนซ์แล้วขับหนีได้…

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเวลา 17:27 น. ของวันที่ 17 สิงหาคม 2566 ในซอยแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท

เจ้าของคลิปกำลังขับรถตามกระบะสีขาวที่ตอนแรกเหยียบเบรกเพราะด้านหน้ามีเบนซ์กำลังขับช้าๆ อยู่ แต่จู่ๆ กระบะก็หักขวา เหยียบคันเร่ง และเบียดเบนซ์จนเกือบชนเข้ากับกำแพงด้านข้าง

หลังจากนั้นกระบะก็เร่งเครื่องหนีออกไปจากที่เกิดเหตุทันที ทำเอาคนขับรถเบนซ์ที่เป็นผู้หญิงถึงกับลงรถมาดูด้วยความงุนงง

เจ้าของรถที่ขับตามกระบะสีขาวมาจึงจอดรถและบอกกับผู้เสียหายว่า “ไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวผมส่งกล้องหน้ารถให้”

 

เหตุการณ์นี้สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง โดยเสียงส่วนใหญ่มองว่ากระบะขาวผิดเต็มๆ เพราะตั้งใจเร่งเครื่องจนชน แถมยังขับหนีไปอีกด้วย

 

ชมคลิป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...