ทัวร์ลงโรงแรมดังเขาใหญ่ หลังมีข่าว ‘พี่กบ’ ไล่ พนง. ที่แม่เสียชีวิต ให้ไปลาออก

Date:

ได้กลายเป็นประเด็นใหญ่ขึ้นมาเลยครับ หลังจากพนักงานของโรงแรมดังย่านเขาใหญ่รายหนึ่งเผยว่าแม่เสียชีวิต แต่ ‘พี่กบ’ หัวหน้างานไม่ให้ลาก่อนจะไล่ให้ไปลาออก

(อ่านประเด็นที่ว่า https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid02M9eDFp16sr5TajvHUUouvaRqWgJyNZds4eU79N6dMVU3DYEz7WG7aZNqFVX5m7Pjl)

ล่าสุดประเด็นดราม่านี้ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาใหญ่โตเพราะทำให้หลายคนรู้สึกสะเทือนใจถึงการกระทำของคนเป็นหัวหน้าและเริ่มออกมาเรียกร้องให้โรงแรมดังเขาใหญ่ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้

ทำให้ชาวเน็ตพาทัวร์ลงกันไปลงทางโรงแรมดังเขาใหญ่เป็นที่เรียบร้อย ไปทัวร์ลงใส่ทุกโพสต์ และลงเยอะเป็นพิเศษกับโพสต์สุขสันต์วันแม่ที่โรงแรมเพิ่งโพสต์ไป

ความเห็นของชาวเน็ตบอกว่า…

“เห็นใจพนักงานมากๆ ค่ะ”

“แคมเปญสวยหรู พนักงานแม่จะเสียแล้วบอกให้มาทำงาน สุดๆ หมดคำจะพูด”

“สวัสดีค่ะ คนชื่อกบเค้ามีแม่มั้ย”

“เขาใหญ่ฝนตกหนักมั้ยคะ คนมารอส่องกบเยอะมากเลยค่ะ”

“กลับมาทำงานก่อนค่ะพี่กบ”

“ทุกคนมีแม่คนเดียวค่ะ กบกบ”

หลังโดนทัวร์ลงหนักมาก ก็ทำให้ตอนนี้ทางโรงแรมได้ปิดคอมเมนต์ไปเป็นที่เรียบร้อย

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...