ชาวเน็ตแฉ สส. ก้าวไกลกระทืบประชาชน จนผุดคลิปอีกมุมที่โดนตัด คู่กรณีแตะตัวผู้หญิง-เริ่มทำร้ายก่อน

Date:

ถือเป็นประเด็นข่าวร้อนที่ได้รับการพูดถึงเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาเลยค่ะ เมื่อล่าสุดมีคนออกมาเผยกล้องวงจรปิดลูกค้าในร้านอาหารทะเลาะวิวาทกัน และระบุว่าเป็น สส. จากพรรคก้าวไกล

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านเอกมัย โดยมีแอคเคานต์ทวิตเตอร์ออกมาเปิดเผยคลิปที่ผู้ชายสองคนทะเลาะกันจนถึงขั้นลงไม้ลงมือ พร้อมแคปชั่นอธิบายว่า

คลิป สส. ก้าวไกล กทม. กระทืบประชาชนในผับ ข่าวแจ้งว่า แย่งผู้หญิงกันและสส. บังคับให้ร้านเปิดเกินเวลา หากไม่ทำตามจะขู่ว่าให้ สส. จอมแฉในพรรคไปแจ้งตำรวจ #สสก้าวไกลกระทืบประชาชน”

 

ชมคลิป:

 

ภายในคลิปเผยให้เห็นชายสวมเสื้อเชิ้ตขาวทับด้วยเสื้อกั๊กสูทสีดำมีรูปลักษณ์คล้ายกับ นายจรยุทธ จตุรพรประสิทธิ์ สส.จากพรรคก้าวไกล ถูกชายสวมเสื้อสีดำตบหัวและเกิดปากเสียง ก่อนจะมีการผลักและกระทืบกันเกิดขึ้น

คลิปนี้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางถึงขั้นที่มีสื่อใหญ่นำไปรายงานข่าว

แต่ไม่นานก็มีแอคเคานต์ทวิตเตอร์หนึ่งออกมาเปิดเผยคลิปช่วงแรกที่ถูกตัดไป พร้อมเผยว่า

“ก่อนหน้านั้น น้องผู้หญิงโดนเอาเข่ามากระแทกหลัง โดนบีบที่คอ แล้วถึงเอามือมาแตะตัวค่ะ”

 

ชมคลิป:

 

คลิปนี้มุมนี้เผยให้เห็นว่า ชายเสื้อดำทำทีมายืนอยู่ข้างหลังผู้หญิงที่นั่งข้างๆ จรยุทธ และเขาทำทีเป็นชนเธอ ก่อนจะจับต้นคอเธอเอาไว้และเธอมีท่าทีไม่สบายใจอย่างเห็นได้ชัด

จรยุทธพูดคุยกับผู้หญิงคนนั้น และสะกิดให้ชายเสื้อดำปล่อยมือ ก่อนที่เขาจะถูกชายเสื้อดำตบหัวอย่างแรง สุดท้ายก็มีเรื่องกันอย่างที่เราเห็น

หลังจากที่คลิปส่วนนี้เผยแพร่ออกไปก็มีคนมองว่า สิ่งที่จรยุทธและเพื่อนทำถือเป็นการป้องกันตัวและมีคนมองว่าฝ่ายหญิงไม่ยินยอมที่ถูกแตะเนื้อต้องตัวด้วย

ต้องรอติดตามชมเรื่องนี้กันต่อไป…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กลงรูป โดนต่อยดั้งช้ำ แฟน ๆ เป็นห่วง…โดนต่อย!? ไม่ใช่!!…ภาพนี้อาจขัดกฎชุมชน

ภาพล่าสุดของพรี่มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ที่ลงในอินสตาแกรม ทำเอาบรรดาแฟน ๆ หลายคนถึงกับตกใจเลยล่ะครับ เนื่องจากว่าสภาพใบหน้าของพี่แกเหมือนจะโดนอัดเข้าหน้าอย่างจัง จนเกิดเป็นรอยช้ำ พร้อมกับแคปชันว่า "เกิดความผิดพลาดเล็กน้อยระหว่างการซ้อม บางทีอาจจะต้องไปอัปเดตในอวาตาร์ซักหน่อยแล้วล่ะมั้ง"     พอเห็นภาพหลายคนก็อดเป็นห่วงไม่ได้เข้าไปแสดงความเห็นอย่างเป็นห่วงเป็นใยกันล้นหลาม "นี่ไปต่อยกับอีลอนมารึเปล่าเนี่ย?" "จีซ๊าสสสส...

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...