ชาวเน็ตแห่แซวคอสตูม ‘นรสิงห์’ นี่มัน ‘พรี่แวน’ บุคคลในตำนาน เฆี่ยนฉันอีกสิถ้ามันจำเป็น…

Date:

มีการเปิดเผยฉากบางส่วนของละคร ‘นรสิงห์’ ละครใหม่แนวฮีโร่ของช่อง 3

โดยล่าสุด ค่อนข้างเป็นที่สนใจของชาวเน็ตบางกลุ่ม ที่เห็นคอสตูมของตัวละครในเรื่องแล้ว ดันเรียกชื่อว่า ‘พรี่แวน’

บางคนไม่เข้าใจว่า พรี่แวน เป็นใคร ทำไมถึงต้องเรียกว่า พรี่แวน เอาเป็นว่า ถ้าคุณอยากจะถลำลึกลงไปให้มากกว่า พร้อมที่จะเบิกเนตรแล้ว #เหมียวเลเซอร์ จะเล่าให้คุณฟังเอง

 

 

พรี่แวน หรือ แวนซามะ เป็นชื่อที่ชาวเน็ตส่วนใหญ่เรียก ส่วน Van Darkholme คือชื่อจริงของเขา เขาเป็นชาวเวียดนาม-อเมริกัน ผู้ที่เป็นแทบทุกอย่างกองถ่ายหนังใจเกเรกล้ามโตๆ

เพราะว่าอะไรน่ะเหรอ ก็พรี่แวนเป็นทั้งตากล้อง ผู้กำกับ นายแบบ สตรีมเมอร์ แล้วก็เป็นนักแสดงเองด้วย ใจถึงพึ่งได้ขนาดนี้ มีหรือที่จะไม่ได้รับความศรัทธาจากชาวเกเรทั้งหลาย

 

 

สิ่งที่ทำให้พรี่แวนโด่งดังยังเป็นตำนานจนถึงทุกวันนี้ ก็มีที่มาจากมีม Gachimuchi Pants Wrestling
แล้วแกก็รู้จักแฟนคลับชาวไทยจากการที่ลุงไนท์ Gssspotted ส่งคนดูไป Raid ช่องสตรีมของแก

ทำให้เขารู้ว่ามีฐานแฟนคลับในไทยเยอะจัดๆ ก็เลยอยากเชิญลุงไนท์มาเข้าดันเจี้ยน ดีป ดาร์ก แฟนตาซี เพื่อมาเล่นมวยปล้ำด้วยกัน หมายถึง มวยปล้ำจริงๆ นะ ไม่ใช่อย่างอื่น…

 

ส่วนคอสตูมฮีโร่โชว์กล้ามของ ‘นรสิงห์’ เนี่ย คนแห่แซวกันยับเลย 555555

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...