ละคร มาตาลดา เกิดกระแสดราม่า หลังโซเชียลรู้ว่าผู้กำกับคือใคร

Date:

กำลังเป็นกระเด็นดราม่าที่กระแสแรงตอนนี้เลยครับ กับละครเรื่อง “มาตาลดา” ที่แสดงโดย “เจมส์จิ” และ “เต้ย จรินทร์พร”

มาตาลดา เป็นละครเกี่ยวกับความรักของพ่อที่เป็น LGBTQ+ กับลูกสาว ซึ่งตอนนี้ฉายมาได้แล้ว 9 ตอนแล้วครับ ซึ่งก็มีกระแสออกมาในทางบวก หลายคนบอกดูสนุก

แต่ล่าสุดละครเรื่องนี้ได้เกิดประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากโซเชียลได้รู้ว่าผู้กำกับของละครเรื่องนี้คือ “เหมี่ยว – ปวันรัตน์ นาคสุริยะ”

เพจที่ชื่อ Princo ได้ออกมาพูดถึงละครเรื่องนี้ว่า “ซีรี่ส์เกี่ยวกับความรักของพ่อ LGBTQIA กับลูกสาว จากผู้กำกับที่เคยหัวเราะพ่อที่ถูกยิงเพราะห่วงลูกสาว”

เป็นการยกเรื่องที่ เหมี่ยว ปวันรัตน์ ได้ขึ้นเวที กปปส. เล่าข่าวที่มือปืนป๊อปคอร์นใช้อาวุธปืนไปยิงใส่กลุ่มผู้ชุมนุมเสื้อแดง ทำนายอะแกว แซ่ลิ้ว พ่อค้าขายน้ำอัดลมบาดเจ็บหนักจากการถูกยิงต่อหน้าลูกสาว เป็นอัมพาต 7 เดือน ก่อนเสียชีวิตภายหลัง

ช่วงต้น เหมี่ยว ปวันรัตน์ กับ ท็อป ดารณีนุช รายงานบนเวทีว่า “มีการใช้อาก้า เอ็ม 16 ปืนพก ยิงใส่ประชาชนค่ะ” ดารณีนุชรายงานข่าวบนเวที กปปส. ในวันต่อมาหลังเกิดเหตุ เราชิดลม นิวส์ เรารับไม่ได้นะคะ ความรุนแรงแบบนี้ เราขอประณาม เราหวังว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก ไม่เอานะคะ ความรุนแรง พักกันสักครู่ เดี๋ยวกลับมาพบกับชิดลม นิวส์ ใหม่นะคะ”

แต่จู่ๆ ทั้งสองก็ถอดหน้ากากออกแล้วทำท่าหัวเราะชอบใจพูดขึ้นว่า “โคตรสะใจเลยว่ะ ยิ่งแม่งกระเจิงเลยเหี้ย”

ล่าสุดตอนนี้โพสต์เรื่องนี้ของเพจ Princo ได้ถูกแชร์ไปทะลุ 1 หมื่นครั้งไปเป็นที่เรียบร้อย และมีชาวเน็ตมากมายบอกว่ารู้สึกแย่หลังได้รู้ว่าผู้กำกับเรื่องนี้คือ เหมี่ยว ปวันรัตน์ และหลายคนที่ดูเรื่องนี้อยู่ก็บอกว่าจะเลิกดูด้วยเช่นกัน

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...