คนญี่ปุ่นรีวิว KFC ไทย บอก “อร่อยที่สุดในโลก!”

Date:

กำลังติดกระแสมาแรง สำหรับการรีวิว “KFC ในแต่ละประเทศ” และล่าสุดก็มีคนญี่ปุ่น มารีวิวไก่ทอด KFC ของไทยด้วย!

การรีวิวในครั้งนี้มาจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ @weekendtrip_gk ที่เขียนเอาไว้เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม ที่ผ่านมา และกำลังได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ

โดยเขาได้ถ่ายภาพร้าน KFC ในไทย รวมถึงไก่ทอดและทาร์ตไข่ที่ดูน่ารับประทาน พร้อมกับเขียนรีวิวเอาไว้สั้นๆ ว่า…

“ถ้าคุณได้มาประเทศไทย ผมอยากให้คุณได้ไปลองร้าน KFC ดู ส่วนตัวผมคิดว่า KFC ไทย ‘อร่อยที่สุดในโลก’

ที่แตกต่างกับของญี่ปุ่นอย่างมากเลยก็คือส่วนหนัง ที่คุณจะได้สัมผัสกับความกรุบกรอบและความชุ่มฉ่ำของเนื้อไก่แบบเต็มปากเต็มคำ ราวกับทรวงสวรรค์ในปาก

แล้วทาร์ตไข่ก็จัดว่าอร่อยมากจนคุณต้องห้ามพลาดเลยทีเดียว”

จากโพสต์ของเขาก็มีคนญี่ปุ่นจำนวนมากเข้ามาบอกว่าเห็นด้วย บ้างก็บอกว่าอยากลองมากินของไทยดูสักครั้ง หรือแม้แต่บางคนที่อยู่ไทยอยู่แล้ว พอได้เห็นโพสต์นี้ก็จัด KFC เป็นมื้อเย็นไปซะเลย

โพสต์ต้นฉบับ: twitter.com/weekendtrip_gk/status/1675823319726309377

เพื่อนๆ เคยมีโอกาสได้ไปลองกิน KFC ในประเทศอื่นมาบ้างหรือเปล่า? แล้วคิดว่า KFC ไทยอร่อยที่สุดในโลกจริงมั้ย? ลองมาแชร์ประสบการณ์ เล่าสู่กันฟังหน่อยสิ๊

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เซอร์ ไมเคิล แกมบอน เสียชีวิตด้วยอายุ 82 ปี

"เซอร์ ไมเคิล แกมบอน" นักแสดงรุ่นใหญ่ชาวไอร์แลนด์ ได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยวัย 82 ปี โดยในรายงานระบุว่าเจ้าตัวเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในวันนี้ (28 กันยายน...

ดราม่านางงามซิมบับเว มงลงคนขาว เป็นครั้งแรกในรอบ 22 ปี

ได้เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาครับ เมื่อคนขาวได้ตำแหน่งนางงามคนล่าสุดของซิมบับเว การประกวด Miss Universe ของประเทศซิมบับเวเพิ่งจบลงไปครับ ซึ่งมงได้ลงที่ Brooke Bruk-Jackson สาวนางแบบอายุ...

ท่านอิม ผู้ชักใยรัฐบาลโลกอยู่เบื้องหลัง โลกวันพีซ ที่แฟนๆ เชื่อ สามารถแต่งตั้ง ผบ.ตร. เอ๊ย จอมพลแห่งกองทัพเรือได้

ในโลกวันพีซ เพื่อนๆ คงรู้กันดีอยู่แล้วนะครับว่ารัฐบาลโลกเป็นผู้ปกครองเกาะต่างๆ ในขณะเดียวกันก็รับใช้เผ่ามังกรฟ้าที่เป็นชนชั้นสูง เพราะเป็นสายเลือดของผู้สร้างรัฐบาลโลกขึ้นมา ส่วนคนที่คอยคุมรัฐบาลโลกอยู่เบื้องหลังนั้นก็คือ ‘5 ผู้เฒ่า’ เป็นเผ่ามังกรฟ้าที่มีอำนาจสูงสุดในรัฐบาลโลก สั่งได้ทั้งกองทัพเรือ...

Apple Store ในจีน เตือนผู้ใช้งาน ห้ามใช้สายชาร์จ Android กับ iPhone 15 เสี่ยงทำเครื่องร้อนสูง ด้านผู้ใช้งานแย้ง มันไม่น่าเกี่ยวกันนะ!?

หลังจากที่ iPhone 15 เปิดตัวและเริ่มวางขายได้ไม่นานก็เหมือนจะมีปัญหาตามมาครับ เพราะผู้คนจำนวนมาก (โดยเฉพาะผู้ใช้งานในจีน) เริ่มออกมาบ่นว่าไอโฟน 15 ที่ซื้อมานั้นมีอาการ "เครื่องร้อน"...