สาวจีนถ่ายคลิปโชว์หวิวท้ายรถแดง และร้านหม้อไฟดัง ที่เชียงใหม่ ประธานสหกรณ์กำชับไม่ให้เกิดอีก

Date:

กำลังเกิดเป็นกระแสขึ้นมาเลยครับจากการที่ได้มีสาวจีนรายหนึ่ง ถ่ายคลิปโชว์หวิวที่ท้ายรถแดงจังหวัดเชียงใหม่ แล้วเอาไปลงโซเชียลแล้วไวรัลขึ้นมา

ในคลิปที่ลงเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน สาวจีนรายนี้ได้อยู่ท้ายรถแดง (รถสองแถวสาธารณะของเชียงใหม่) โดยตอนเริ่มคลิปเจ้าตัวได้ถอดเสื้อออกไปเหลือแต่บราแล้ว จากนั้นในคลิปเจ้าตัวก็ได้ทำการถกกางเกงลงมาเพื่อโชว์กางเกงในจีสตริง แล้วโพสต์ท่าเซ็กซี่

เมื่อย้อนกลับไปดูคลิปเก่า พบว่าสาวจีนรายนี้ได้ถ่ายคลิปที่ตัวเองสวมชุดเซ็กซี่แบบชุดนอนไม่ได้นอนเข้าไปกินอาหารในร้านหม้อไฟชื่อดังด้วย

จากนั้นคลิปดังกล่าวก็ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาในหมู่ชาวไทย ทำให้เรื่องไปถึง ‘นัฐวุฒิ โชติทวีพูล’ ประธานของบริษัทรถแดง สหกรณ์นครลานนาเดินรถ จำกัด

นายนัฐวุฒิ บอกว่าดูคลิปแล้วคิดว่าคนขับไม่น่าทราบว่ามีการถ่ายคลิปขึ้น และไม่แน่ใจว่าเป็นรถแดงหรือไม่เพราะในเชียงใหม่มีรถหลายสี แต่ดูจากเบาะแล้วมีลักษณะเหมือนกัน

ได้ถามคนขับในสหกรณ์แล้ว ยังไม่แน่ใจว่าใช่รถในสังกัดของตัวเองหรือไม่ แต่ยืนยันว่าทางสหกรณ์ไม่มีส่วนในการกระทำ

และได้คุยกับกรรมการสหกรณ์ทั้ง 15 คนเพื่อหานโยบายป้องกันไม่ให้เกิดกรณีแบบนี้ซ้ำแล้ว เพราะถือว่าสร้างความเสื่อมเสียให้จังหวัดเชียงใหม่

ส่วนคลิปที่เป็นประเด็นเพื่อนๆ สามารถไปดูได้เลยครับที่…

คลิปรถแดง https://www.tiktok.com/@huanxi59/video/7244945308587805958

คลิปร้านหม้อไฟ https://www.tiktok.com/@huanxi59/video/7244831814693522694

 

 

ที่มา :

– https://www.chiangmainews.co.th/news/2992544/

– https://www.sanook.com/travel/1438203/

– https://ch3plus.com/news/socialnews/ch3onlinenews/353827

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...