รู้จักกับ Line Lanna แบรนด์เสื้อ ที่พิธาใส่เยือนเหนือ ตัดเย็บโดย ช่างท้องถิ่นจากจังหวัดเชียงราย

Date:

จากภาพของนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ลงพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อขอบคุณพี่น้องประชาชนเมื่อวานนี้

หลายคนไปสะดุดกับ “เสื้อ” ที่พิธาใส่ ว่าเอ๊ะ!? ทำไมมันคุ้น ๆ จัง มีลายตัว S แบบที่ท่านนายกฯ คนก่อนเคยใส่ด้วย ใช่แบรนด์เดียวกันรึเปล่า?

 

 

เท่าที่ทราบก็คือเป็นเสื้อจากแบรนด์ที่มีชื่อว่า Line Lanna ครับ ที่เป็นแบรนด์ท้องถิ่น ตัดเย็บด้วยความประณีตจากกลุ่มช่างตัดเย็บท้องถิ่นจากจังหวัดเชียงราย

พอเข้าไปดูหน้าร้าน ก็จะพบว่ามีหลายลายให้เลือกครับ

ส่วนลายที่พิธาใส่มาทัวร์เหนือในรอบนี้ ก็จะมี “ลายขิต” และ “ลายขอพระราชทาน” ซึ่งก็คือลายเดียวกันกับที่นายกฯ ลุงตู่เคยใส่นั่นแหละฮะ

และสำหรับท่านใดที่สนใจ อยากเป็นเจ้าของเสื้อสวย ๆ สไตล์ล้านนา ก็สามารถเข้าไปสั่งได้ที่นี่เลยครับ ราคาเริ่มต้นตั้ง 499 บาท ขึ้นไป แล้วแต่ไซส์และลวดลาย

 

เพจร้าน : https://www.facebook.com/LineLanna63

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เซอร์ ไมเคิล แกมบอน เสียชีวิตด้วยอายุ 82 ปี

"เซอร์ ไมเคิล แกมบอน" นักแสดงรุ่นใหญ่ชาวไอร์แลนด์ ได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยวัย 82 ปี โดยในรายงานระบุว่าเจ้าตัวเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในวันนี้ (28 กันยายน...

ดราม่านางงามซิมบับเว มงลงคนขาว เป็นครั้งแรกในรอบ 22 ปี

ได้เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาครับ เมื่อคนขาวได้ตำแหน่งนางงามคนล่าสุดของซิมบับเว การประกวด Miss Universe ของประเทศซิมบับเวเพิ่งจบลงไปครับ ซึ่งมงได้ลงที่ Brooke Bruk-Jackson สาวนางแบบอายุ...

ท่านอิม ผู้ชักใยรัฐบาลโลกอยู่เบื้องหลัง โลกวันพีซ ที่แฟนๆ เชื่อ สามารถแต่งตั้ง ผบ.ตร. เอ๊ย จอมพลแห่งกองทัพเรือได้

ในโลกวันพีซ เพื่อนๆ คงรู้กันดีอยู่แล้วนะครับว่ารัฐบาลโลกเป็นผู้ปกครองเกาะต่างๆ ในขณะเดียวกันก็รับใช้เผ่ามังกรฟ้าที่เป็นชนชั้นสูง เพราะเป็นสายเลือดของผู้สร้างรัฐบาลโลกขึ้นมา ส่วนคนที่คอยคุมรัฐบาลโลกอยู่เบื้องหลังนั้นก็คือ ‘5 ผู้เฒ่า’ เป็นเผ่ามังกรฟ้าที่มีอำนาจสูงสุดในรัฐบาลโลก สั่งได้ทั้งกองทัพเรือ...

Apple Store ในจีน เตือนผู้ใช้งาน ห้ามใช้สายชาร์จ Android กับ iPhone 15 เสี่ยงทำเครื่องร้อนสูง ด้านผู้ใช้งานแย้ง มันไม่น่าเกี่ยวกันนะ!?

หลังจากที่ iPhone 15 เปิดตัวและเริ่มวางขายได้ไม่นานก็เหมือนจะมีปัญหาตามมาครับ เพราะผู้คนจำนวนมาก (โดยเฉพาะผู้ใช้งานในจีน) เริ่มออกมาบ่นว่าไอโฟน 15 ที่ซื้อมานั้นมีอาการ "เครื่องร้อน"...