เบ๊นอาปาเช่ แชร์ภาพฮวงซุ้ยพูลวิลล่า เผยไอเดียดี น่าทำให้อาม่า ลูกหลานจะได้มาเชงเม้งเยอะ ๆ กลายเป็นไวรัล

Date:

เป็นภาพไวรัลที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่ตอนนี้เลยล่ะครับ

เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Benz Apache หรือ เบ๊น อาปาเช่ แกโพสต์รูปภาพของ “สระว่ายน้ำพูลวิลล่า” ที่มีลักษณะคล้าย ๆ กับ “หลุมศพ” ของชาวจีน

พร้อมกับบอกว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจ เพราะถ้าเอาไปทำแบบนี้ให้อาม่าลูกหลานน่าจะมาเยี่ยมกันเพียบ

 

โพสต์ต้นทาง : https://www.facebook.com/Benzaapache/posts/pfbid02JKgZzKh8YsNdEW31X8WMygtKPu4UhdgPr3yxrZrgSBPa8nTvN5YzUYpkFKWuaq7Dl

 

 

งานนี้ก็เรียกได้ว่ามีลูกหลานคนไทยเชื้อสายจีนหลายคน ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมไอเดียดังกล่าว ว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจไม่เบา เพราะแบบนี้น่าจะเป็นแรงจูงใจให้ลูกหลานมาเยี่ยมในวันเชงเม้งกันมากขึ้น

ขณะที่อีกส่วนก็เข้ามาแสดงความเห็นกันแบบฮา ๆ ว่า “ระวังตอนเล่นอยู่มีมือมาดึงที่ขานะ”

ด้วยความสงสัย ว่าในภาพเนี่ยมันคือสุสานที่ดัดแปลงเป็นสระว่ายน้ำจริงมั้ย? ก็เลยไปสืบค้นข้อมูลมา ทราบว่าจริง ๆ แล้วเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในไต้หวันครับ ตั้งอยู่ที่เมืองอี๋หลาน

คือเค้าออกแบบสระว่ายน้ำออกมาเพื่อให้แสดงออกถึงความเป็นเอเชีย แต่ไม่ได้บอกว่าทำไมถึงออกแบบให้ออกมาดูคล้ายกับสุสานขนาดนี้ คาดว่าน่าจะเป็นเพราะความบังเอิญจากการออกแบบสไลเดอร์ที่อยู่ตรงกลาง และทางขึ้นที่อยู่ด้านข้างซะมากกว่า

พอรูปร่างหน้าตามันแปลกประหลาด ก็เลยกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจไปนั่นเองครับ

อย่างไรก็ตามสระว่ายน้ำแห่งนี้จะใช้น้ำจากภูเขา ทำให้อุณหภูมิของน้ำค่อนข้างเย็น และสดชื่น

นอกจากนี้รอบ ๆ ก็ยังมีลานให้กางเต็นท์ รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอื่น ๆ อีกเพียบ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...