ไผ่ พงศธร งง ผู้กองแคท โผล่งานวันเกิด ให้ของขวัญเซอร์ไพรส์ ทั้งที่ไม่รู้จักกัน เป็นคนวงการลูกทุ่ง เลยรับแขกตามมารยาท

Date:

ไผ่ พงศธร งง ผู้กองแคท โผล่งานวันเกิดให้ของขวัญเซอร์ไพรส์ ทั้งที่ไม่รู้จักกัน แต่เป็นคนวงการลูกทุ่ง เลยรับแขกตามมารยาท

วันนี้ (12 มิถุนายน) เป็นวันคล้ายวันเกิดของ ไผ่ พงศธร นักร้องลูกทุ่งชื่อดังของไทยครับ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการจัดงานวันเกิดขึ้นที่ออฟฟิศของไผ่ ย่านรามอินทราเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ซึ่งวันนี้ได้มีการเผยภาพออกมาว่า แคท อาทิติยา ผู้กองสาวคนดังได้มาร่วมงานวันเกิดและมอบของขวัญให้กับไผ่ พงศธร พร้อมกับขอนำภาพไปลงโซเชียล

ต่อมา เพจคนลูกทุ่ง ได้เปิดเผยว่าการมาของผู้กองแคทสร้างความงุนงงให้กับไผ่ พงศธร พร้อมชี้แจงว่าไม่ได้รู้จักผู้กองแคทเป็นการส่วนตัว แต่ก็รับแขกไปตามมารยาท เพราะเป็นคนในวงการลูกทุ่งเหมือนกันนั่นเอง

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...