นิกม์ ภูมิใจไทย ยืนยันอยู่ในการประชุมหุ้น itv ประธานตอบตามเอกสาร ว่าเป็นสื่ออยู่ คลิปของ ข่าว 3 มิติ ไม่ตรงกับของตัวเอง

Date:

หลังข่าว 3 มิติ เปิดเผยคลิปการประชุมผู้หือหุ้น itv ว่าไม่ตรงกับเอกสารการประชุมที่เอามาใช้ฟ้อง พิธา ปมถือหุ้นสื่อนั้น

(อ่านสรุปได้ที่ https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid02fPCJ3kZjKxvdB1tFwUJfbcV84kN4G5VP78y7D5rMstVAM4asNBKbLU9naYUC46CCl)

ล่าสุด ‘นิกม์ แสงศิรินาวิน’ คนที่เคยออกมาโพสต์เตือนนักการเมืองที่กำลังถือหุ้น itv และให้มอบตัวกับ กกต. วันที่ 24 เมษายน (ก่อนที่ประชุมผู้ถือหุ้นจะเริ่มขึ้น 2 วัน) ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้กับเฮียสรยุทธ์ว่า

ตัวเองเป็นคนเข้าร่วมประชุมร่วมกับ ‘ภานุวัฒน์ ขวัญยืน’ ผู้ถือหุ้น itv รุ่นน้องและผู้จัดการคลินิกของตัวเองที่ตัวเองโอนหุ้นไปให้นั้น โดยนั่งอยู่ข้างๆ กันตอนประชุมออนไลน์

และได้ส่งคำถามไปถามว่าตอนนี้ itv ยังเป็นสื่อหรือไม่ แล้วประธานก็ตอบว่า “ปัจจุบันยังดำเนินกิจการอยู่ ตามวัตถุประสงค์ของบริษัท มีการส่งงบการเงินและยื่นแบบภาษีเงินได้นิติบุคคลตามปกติ” ตามที่เอกสารระบุ

พอเฮียสรยุทธ์ถามว่าแล้วทำไมไม่ตรงกับคลิปข่าว 3 มิติ นิกม์บอกว่าไม่รู้ แต่หน้าจอคลิปข่าว 3 มิติไม่ตรงกับตัวเอง แบบนี้ควรให้ itv เอาคลิปตัวเต็มมาเปิดดีกว่า แต่ยืนยันชัดเจนว่าประธานตอบตามเอกสาร

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...