เมื่อคนเกาหลีเจอกาแฟไทย เข้มปั๊ดจนหน้าหยี บอกดูดทีนึงทำงานได้ 3 วัน

Date:

ชาวต่างชาติที่มีโอกาสได้มาประเทศไทยอีกหนึ่งสิ่งที่ถูกรีวิวมากที่สุดก็คงเป็น “กาแฟ” นี่แหละ เพราะร้านกาแฟในไทยมีทั่วทุกมุม แถมรสชาติกาแฟยังต่างกันในแต่ละร้านอีกด้วย

อย่างล่าสุดได้มีช่องยูทูบรายการ 뱅콕무비 BKKMOVIE ได้ออกมารีวิวกาแฟไทยแบบสั้นๆ และขอบอกเลยว่าเป็นการรีวิวกาแฟที่ชวนขำสุดๆ ไปเลยล่ะ

뱅콕무비 BKKMOVIE เป็นช่องของยูทูบเบอร์เกาหลีที่อยู่ในประเทศไทย และคอยพาไปเที่ยวนั่นเที่ยวนี่ ซึ่งไม่นานมานี้ทางช่องได้พาไปกินบุฟเฟต์ทุเรียน ณ สวนทุเรียนสุภัทราแลนด์ จ.ระยอง

หลังจากกินทุเรียนเสร็จทั้งสามได้ทำการแวะกินกาแฟโดยสั่งอเมริกาโน่ไม่หวาน 2 แก้ว และอเมริกาโน่ส้ม 1 แก้ว

พอทั้งสามเห็นแก้วอเมริกาโน่ก็ว้าวมากกับสีของกาแฟที่ดูเข้มสุดๆ แถมแก้วยังใหญ่มากๆ อีกด้วย

พอทั้งสามดูดเข้าไปเท่านั้นแหละถึงกับบอกว่าตื่นตาแตกเลยค่ะ ฝ่ายชายถึงกับบอกว่านี่มันกาแฟลอบสังหารชัดๆ ก่อนที่จะบอกว่า

“ทุเรียนว่าตื่นแล้วนะ ทุกอย่างเข้ม 100% ไปเลย ดูดไปทีหนึ่งช้ะ ทำงานได้สามวันเลยนะ”

งานนี้ชาวไทยเลยเข้ามาคอมเมนต์แซวกันมากมายว่า โดยปกติแล้วกาแฟที่เกาหลีใต้จะอ่อนกว่ามาก พอมาเทียบกับกาแฟไทยแล้วเลยคนละรสชาติกันแบบนี้นี่แหละ

น่าเอ็นดูเหล่าออนนี่ โอปป้าจริงจริ๊งงง

 

ชมคลิปรายการ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://twitter.com/jeonpeem/status/1665633427448807429

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...