หนุ่มสุดงง อยู่ ๆ ก็ใช้สิทธิ์เลือกตั้งล่วงหน้า ไปโดยไม่รู้ตัว ด้าน กกต. เชิญให้ไป แจ้งความตามสบาย แต่ก็ไม่ให้เลือกตั้งอยู่ดี

Date:

กำลังกลายเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจเลยครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกไปเลือกตั้ง พอไปถึงปรากฏว่า กกต. ไม่ให้เลือก เพราะโดนสวมสิทธิเลือกตั้งไปแล้ว!?

จากรายละเอียดในโพสต์เปิดเผยว่า เจ้าของโพสต์ไปรายงานตัวเพื่อเลือกตั้งที่เขต แต่พอไปถึง กกต. แจ้งว่าได้ใช้สิทธิเลือกตั้งนอกเขตไปแล้ว ที่เชียงดาว จ.เชียงใหม่

แต่ตัวและสิทธิเลือกตั้งอยู่ที่จังหวัดแพร่ แต่ในความเป็นจริงคือเจ้าตัวเปิดเผยว่าไม่ได้แจ้งใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้าแต่อย่างใด

เจ้าของโพสต์ยังบอกอีกว่า กกต. ไม่อนุญาตให้ทำการเลือกตั้ง แล้วก็เชิญให้ไปแจ้งความได้ตามสบาย แต่สุดท้ายก็ยังไม่ให้เลือกตั้งอยู่ดี

ก็เลยมาโพสต์เพื่อเป็นหลักฐานเอาไว้

 

 

โพสต์ต้นทาง : https://www.facebook.com/thitiphong.khamhang/posts/pfbid0XMHmwTTWRygMZ6uMrjeiJbQSoHvahcooRNzz1PEGw61ChPNQano73DEW7x7JP2R2l

 

จากโพสต์ดังกล่าวไม่นานก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย เช่น

“ไปแจ้งความที่สถานีตำรวจให้สอบสวนหาผู้ที่นำชื่อเราไปลงทะเบียนใช้สิทธินอกเขตเพื่อมาดำเนินคดีด้วยครับ”

“จัดเลย สิทธิของเราอย่าให้ใครเอาไปสวม ”

“แย่มาก ๆ โกรธแทนเลย”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...