พรรครวมไทยสร้างชาติ ชี้แจง ปมหาเสียงสะพานพระราม ๘ เผย… ทิพานัน ทำคนเดียว ไม่เกี่ยวกับพรรค

Date:

จากข่าวพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง เล่นใหญ่รัชดาลัยเธียร์เตอร์ ยิงเลเซอร์หาเสียงบนเสาสะพานพระราม ๘ จนกลายเป็นกระแสไวรัลที่หลายคนให้ความสนใจ และตั้งคำถามว่าทำได้หรือไม่ได้นั้น…

 

อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/posts/6431095776933157

 

ล่าสุดมีความคืบหน้าเพิ่มเติมอยู่ 2 ประเด็นครับ

ประเด็นแรกคือผู้ว่าฯ กรุงเทพฯ ชัชชาติ ออกมายอมรับว่ามีผู้สมัครของพรรครวมไทยสร้างชาติ ทำหนังสือขออนุญาตมา และเจ้าหน้าที่ก็อนุญาตไป

ซึ่งชัชชาติระบุว่าเจ้าหน้าที่บกพร่องเพราะไม่ตรวจรายละเอียดในการขอหาเสียง พร้อมยืนยันว่าไม่มีนโยบายให้ฉายเลเซอร์บนสะพานพระราม ๘ แต่สามารถใช้พื้นที่ปราศรัยได้

 

 

อีกประเด็นก็คือ ทางพรรครวมไทยสร้างชาติได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว ระบุว่าผู้สมัคร ส.ส. รายดังกล่าวก็คือ ทิพานัน ศิริชนะ เป็นคนทำคนเดียว ไม่ได้หารือหรือแจ้งให้พรรคทราบ หรือขออนุญาตผู้บริหารพรรคแต่อย่างใด

นอกจากนี้ทางพรรคได้ดำเนินการตำหนิ ทำหนังสือตักเตือน และสั่งการไปยัง ทิพานัน ให้หยุดดำเนินการในทันที อีกทั้งยังรู้สึกเสียใจ และขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://news.ch7.com/detail/642539

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...