จองตั๋วไปเที่ยวตรังกันเถอะ… “เกาะกระดาน” คว้าอันดับ 1 ชายหาดที่สวยที่สุดในโลก

Date:

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่แนะนำสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการไปเดินเล่น นั่งชิลอยู่ริมชายหาด และล่าสุดสถานที่แห่งนี้ก็ยังครองแชมป์ “ชายหาดที่สวยที่สุดในโลก” ประจำปี 2023 ไปครองด้วย!

เรากำลังพูดถึง “เกาะกระดาน” จ.ตรัง อีกหนึ่งความสวยงามบนผืนทะเลอันดามันนั่นเองจ้า

ทางเว็บไซต์ World Beach Guide เผยผลลัพธ์ “100 อันดับชายหาดที่สวยที่สุดในโลก ปี 2023” ซึ่งประเทศไทยก็ติดอันดับไปไม่น้อยเลย อาทิเช่น แหลมหาด เกาะยาวใหญ่ (อันดับ 21) , หาดไร่เลย์ กระบี่ (อันดับ 9) เป็นต้น

แต่ที่พีคสุดก็คือ เกาะกระดาน จ.ตรัง สามารถคว้าอันดับ 1 ไปครองได้นี้แหละ ซึ่งพวกเขาก็บอกว่าจุดเด่นของสถานที่แห่งนี้ก็คือหาดทรายขาว และพื้นที่น้ำตื้น/น้ำลึกที่แยกออกจากกันอย่างสวยงาม

ทริปหน้าก็คงพอจะคิดกันออกแล้วล่ะนะว่าจะไปเที่ยวไหนดี… แล้วสำหรับเพื่อนๆ ที่เคยไปเที่ยวกันมาก่อน คิดเห็นอย่างไรกับ เกาะกระดาน กันบ้าง? มารีวิวแชร์ประสบการณ์เล่าสู่กันฟังได้นะฮะ

สามารถไปดูทั้ง 100 อันดับ ชายหาดที่สวยที่สุดในโลก ได้ที่ลิงก์: www.worldbeachguide.com/top-100-beaches-earth.htm

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...