‘ฌาณ’ นักโบว์ลิ่งเยาวชนทีมชาติ น้องชาย ‘เฌอปราง BNK48’ พลัดตกคอนโดเสียชีวิต

Date:

เมื่อเวลา 3:45 ของวันนี้ (1 มีนาคม) ตำรวจ สน.สำเหร่ ได้รับแจ้งว่าพบคนตกจากคอนโดชั้น 9 ลงมาเสียชีวิต

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ไปที่ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดสูง 27 ชั้น และได้พบศพ ‘นายฌาน อารีย์กุล’ อายุ 19 ปี ที่ลานจอดรถชั้น 5 จากการตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตได้พลัดตกลงมาจากชั้น 9

ภายหลังมีการระบุว่า ฌาน คือน้องชายแท้ๆ ของ ‘เฌอปราง อารีกุลย์’ หรือ เฌอปราง BNK48 และเป็นอดีตนักกีฬาโบว์ลิ่งเยาวชนทีมชาติไทยในปี 2563 อีกด้วย

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ก็อยู่ในระหว่างสอบปากคำเพื่อนของผู้เสียชีวิต เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด ก่อนจะส่งร่างไปผ่าชันสูตรที่นิติเวช รพ.จุฬาฯ และประสานญาติรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ทางเราก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ ฌาณ ด้วยครับ…

 

 

ที่มา :

https://www.thairath.co.th/news/local/bangkok/2642295

https://www.dailynews.co.th/news/2049334/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...