คนจะนอน มันนอนไม่ได้เนี่ย! พี่กะเทย เจอผีอำในโรงแรม ด่ากลับ “เป็นผีก็อยู่ส่วนผีอย่ามั่น”

Date:

งานนี้ผีก็ผี เจอพี่กะเทยด่ากลับเสียผีกันเลยทีเดียว

คลิปนี้กำลังเป็นไวรัลใน TikTok เลย หลังจากที่ผู้ใช้ @jerrygraphy3242 ได้โพสต์คลิปตอนที่ตนถูกผีอำระหว่างพักในโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่

เจ้าของคลิปบอกในแคปชั่นว่า “กะเทยเจอผีที่โรงแรมเชียงใหม่ กล้าดียังไง!!!” ซึ่งในคลิปก็เป็นจังหวะที่เจ้าตัวกำลังด่าผีในโรงแรม โทษฐานที่มาอำขัดจังหวะเวลานอน

ในคลิปยังมีข้อความเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย เจ้าของคลิปบอกว่าจังหวะที่กำลังนอนๆ อยู่ก็รู้สึกว่ามีอะไรมาจับที่ปลายเท้าก็เลยตื่น แต่ตอนนั้นขยับตัวก็ไม่ได้ลืมตาก็ไม่ขึ้น

จากนั้นเจ้าตัวก็สวดมนต์ต่างๆ แต่ก็ไม่หลุดเลยนึกถึงเท้าเวสสุวรรณที่เคยไปสร้างไว้ที่นครสวรรค์ เลยหลุดขยับตัวได้

พอลุกออกจากเตียงมาได้งานนี้เจ้าตัวก็เลยจัดหนักให้ผีโทษฐานที่มารบกวนการนอน แบบว่าด่ายับจนเสียผีเลยทีเดียว

ดูคลิปเต็ม: https://www.tiktok.com/@jerrygraphy3242/video/7197570422244658458

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...