ชาวเน็ตวิจารณ์เดือด เยาวชน 16 ซิ่ง BMW ฝ่าไฟแดงชนคนเสียชีวิต ล่าสุดติดเทนนิสทีมชาติแล้ว!!

Date:

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นร้อนแบบสุด ๆ จากข่าวความคืบหน้าของข่าว “เยาวชนวัย 15-16 ปี ซิ่งรถ BMW ขับรถฝ่าไฟแดงทำให้เกิดอุบัติเหตุจนมีคนเสียชีวิต”

ไม่ได้เป็นความคืบหน้าเกี่ยวกับการเยียวยาผู้สูญเสียนะครับ เพราะจากรายงานล่าสุด เหมือนว่าพ่อแม่ของผู้ก่อเหตุบอกว่าไม่มีเงินพอจ่ายค่าเยียวยา เลยให้ไปฟ้องกันในศาลเอา

แต่เป็นความคืบหน้าของทางด้านเยาวชนที่กระทำความผิด เพราะล่าสุดมีการเปิดเผยออกมาว่า ตอนนี้เจ้าตัว “ได้รับเลือกให้ไปเล่นเทนนิสระดับทีมชาติ” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!!

 

 

เรื่องมาจากการที่เจ้าตัวลงภาพในไอจีสตอรี่ ทำให้มีคนแคปและเอามาโพสต์ประจานด้วยข้อความว่า

“มึงใช้ชีวิตปกติยังไม่พอ สมาคมเทนนิสยังให้ค่าฆาตกรอย่างมึงอยู่อีก มันหาคนที่เก่งไม่ทำตัวขยะแบบมึงไม่ได้อีกแล้วเหรอ แล้วที่ผ่านมากูไม่เคยเห็นบทลงโทษใด ๆ หรือสิ่งที่มึงหยิบยื่นเยียวยาครอบครัวคนตายเลย เด็กเปร* #เด็ก16ผ่าไฟแดงชนคนตาย”

จากโพสต์ดังกล่าว ไม่นานก็ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย

ทั้งตำหนิกระบวนการทางกฎหมาย หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ที่ไม่สามารถเอาผิดกับเยาชนรายนี้ได้ แถมยังได้ใช้ชีวิตไปตามปกติราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้ง ๆ ที่ฝ่ายผู้เสียชีวิตไม่มีโอกาสแม้แต่จะได้ใช้ชีวิตเลยด้วยซ้ำ

ลองไปอ่านความเห็นบางส่วนดูครับ…

“เท่มากเลยดิ ภูมิใจมากเลยว่างั้น ‘ฆาตกร'”

“แล้วติดทีมชาติไปแล้ว ไม่เชียร์เด้อ”

“จะรั่ว ได้เป็นทีมชาติเฉยเลยอะ ยิ้มหน้าด้าน ๆ พอใจมากมั้ยกับอนาคตตัวเอง”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://twitter.com/hashtag/%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B9%87%E0%B8%8116%E0%B8%9C%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B9%84%E0%B8%9F%E0%B9%81%E0%B8%94%E0%B8%87%E0%B8%8A%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%A2

https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_7478980

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...