โปรโมทกันแบบจัดเต็ม คอนโดฯ จัดนางเงือกมาว่ายน้ำโชว์ คนดูเพลินจนเกือบลืมขึ้น BTS

Date:

คอนโดฯ จัดนางเงือกมาว่ายน้ำโปรโมท ทำคนดูเพลินจนเกือบลืมขึ้น BTS

คลิปวิดีโอนี้กำลังเป็นไวรัลใน TikTok เลย โดยมาจากผู้ใช้ที่ชื่อว่า jiwliuenjoy เป็นคลิปในขณะที่เธอกำลังรอรถไฟฟ้า BTS แต่จังหวะนั้นคอนโดใหม่ที่อยู่ตรงหน้ากำลังจัดกิจกรรมโปรโมทไปด้วย

ในแคปชั้นของคลิปเธอเขียนไว้แบบนี้ “นางเงือกตัวน้อยย #เกินคาด #นางเงือก #อควาเรียม ต้องมา #น่ารัก” พร้อมเขียนบอกด้วยว่า คอนโดลงทุนโปรโมทมา จนเกือบลืมขึ้นรถไฟฟ้าเลยทีเดียว

คลิปที่ว่านี้มีคนเข้ามาดูกว่า 1 ล้านครั้ง มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ถามว่าเป็นคอนโดย่าลาดพร้าวรึเปล่า ส่วนบางคนก็บอกว่า เห็นสระว่ายน้ำตรงนี้มานานแล้วแต่ก็ไม่คิดว่าจะมีคนมาว่ายจริงๆ จนได้เห็นคลิปนี้

ดูคลิปเต็มๆ ได้ที่นี่: https://www.tiktok.com/@jiwliuenjoy/video/7189050685361523974 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...

บาร์ที่ข้าวสาร ทำไกด์บุ๊คเที่ยว แจกนักท่องเที่ยวต่างชาติฟรี แต่คำศัพท์ที่สอนจะปั่นไปไหน

ต้องบอกว่าสุดปั่นจริงๆ เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ร้าน Mischa Cheap บาร์ที่ตั้งอยู่ในถนนข้าวสาร ได้โชว์ไกด์บุ๊คที่ร้านทำขึ้นมาแจกฟรีให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้ชมกัน "ไกด์บุ๊คบุกข้าวสารโดย...