สาวเล่าประสบการณ์ นั่งรถทัวร์ กรุงเทพ-เชียงใหม่ 21 ชั่วโมง รถเสีย คนขับหนี เรื่องปวดหัวเพียบ

Date:

เรื่องนี้พีคมาก เมื่อสาวรายหนึ่งออกมาเล่าวว่าเธอใช้เวลากว่า 21 ชั่วโมง ในการเดินทางจากกรุงเทพไปเชียงใหม่!

เหตุการณ์นี่้เกิดขึ้นกับผู้ใช้ TikTok @hera_nachitaa ที่ออกมาเล่าถึงประสบการณ์อันเลวร้ายต้อนรับปีใหม่

ในคลิปเธอบอกว่าได้จองตั๋วรถทัวร์กรุงเทพ-เชียงใหม่ โดยมีกำหนดออกจากสถานีหมอชิต 2 เวลา 20:45 แต่พอไปถึงก็พบว่ารถของบริษัทมีปัญหาต้องเปลี่ยนรถ ซึ่งก็ไม่ได้มีแค่เธอแต่ผู้โดยสารอีกหลายร้อยก็โดนเหมือนกัน

ปัญหาแรกที่เธอเจอเลยคือ ทางบริษัทไม่มีการจัดแยกประเภทตั๋ว ตั๋วธรรมดา ตั๋ว V.I.P นั่งรวมรถคันเดียวกันหมด และต้องเดินไปขึ้นที่นอกหมอชิต ซึ่งหลายคนก็ไม่พอใจแต่พนักงานบอกว่าให้โทรร้องเรียนกับบริษัทเอง

จนในที่สุดเธอก็ได้ขึ้นรถประมาณ 4 ทุ่มและกว่ารถจะออกก็ตอน 5 ทุ่ม แต่ความพีคคือ หลังจากรถออกมาได้สักพัก ช่วงประมาณตี 1 ปรากฏว่ารถยังไม่ออกจากกรุงเทพฯ ! เพราะมัววนรถรับผู้โดยสารคนอื่นๆ เพิ่ม

พอหลายคนเริ่มรู้ว่ารถยังไม่ไปถึงไหนก็เริ่มไม่โอเค เลยถามพนักงานว่าทำไมถึงไม่ออกสักที จนในที่สุดคนขับรถก็ทนไม่ไหว อาจจะด้วยขับรถมานานและโดนกดดัน ในที่สุดก็เลยเดินหนีไปเลยเหลือคนขับแค่คนเดียวขับรถไปเชียงใหม่

เรื่องราวที่เกิดขึ้นยังไม่จบแค่นั้น พอรถขับมาเรื่อยๆ คนขับก็ดันหลงทางเสียเวลาไปอีก ระหว่างทางก็มีแวะพัก จอดให้คนขับพักนอนอีก 2 รอบละประมาณ 40 นาที จนมาถึงจังหวัดตากประมาณ 11 โมง

พอมาถึงจังหวัดตากก็เจอเรื่องอีก คราวนี้รถยางรั่วต้องแวะปะยาง ขับมาเรื่อยๆ ก็เจอกับด่านขนส่งโดนเจ้าหน้าที่ขนส่งตรวจรถก็เจอว่ารถทัวร์คันนี้ไม่มีใบอนุญาต

แต่ด้วยเหตุสุดวิสัยทางขนส่งก็ปล่อยให้รถขับส่งผู้โดยสารก่อน แต่จะทำการระงับรถทีหลังจนในที่สุดกว่ารถของเธอจะเดินทางมาถึงจังหวัดเชียงใหม่ก็ประมาณช่วง 5 โมงเย็น เรียกว่าเป็นการเดินทางที่ยาวนานมาก

ดูคลิปสรุปเหตุการณ์ที่: https://www.tiktok.com/@hera_nachitaa/video/7182459030298709274?is_copy_url=1&is_from_webapp=v1 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...

บาร์ที่ข้าวสาร ทำไกด์บุ๊คเที่ยว แจกนักท่องเที่ยวต่างชาติฟรี แต่คำศัพท์ที่สอนจะปั่นไปไหน

ต้องบอกว่าสุดปั่นจริงๆ เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ร้าน Mischa Cheap บาร์ที่ตั้งอยู่ในถนนข้าวสาร ได้โชว์ไกด์บุ๊คที่ร้านทำขึ้นมาแจกฟรีให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้ชมกัน "ไกด์บุ๊คบุกข้าวสารโดย...