คู่แต่งงานเล่า ถูกออแกไนซ์เทงาน 1 วันก่อนแต่ง ตอบกลับไปหนึ่งคำ ทำชาวเน็ตแห่ยกเป็น MVP 

Date:

คู่แต่งงานได้ออกมาเล่าประสบการณ์การถูกออแกไนซ์เทงาน 1 วันก่อนงานแต่ง จึงตอบกลับไปพยางค์เดียว เป็นกระแสจนชาวเน็ตยกให้เป็น MVP

เรื่องราวนี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้ติ๊กต็อก @oscararker เมื่อวานนี้ (27 ธันวาคม) ครับ

โดยเจ้าสาวของงานได้ออกมาเล่าว่า ได้จ้างออแกไนซ์จัดงานแต่งขึ้นวันที่ 18 ธันวาคมที่ผ่านมา แต่ก่อนหน้าหนึ่งวันกลับถูกเทโดยให้เหตุผลว่าติดงานอื่นอยู่เลยเดินทางไปจัดให้ไม่ได้

ทางเจ้าบ่าวจึงตอบกลับไปหนึ่งพยางค์ว่า “ค-ยครับ” ก่อนย้อนถามว่าแล้วจะไปหาออแกไนซ์จากไหนทันล่ะตอนนี้

แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าบ่าวได้เล่าต่อว่าหลังหายโมโหแล้วจึงตั้งสติ จัดการติดต่อหาออแกไนซ์เจ้าใหม่จนได้ ซึ่งทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวก็ต้องลงแรงเตรียมงานเองด้วยจนยุ่งทั้งวัน

แต่สุดท้ายงานก็ได้จัดและผ่านไปได้ด้วยดี ซึ่งเจ้าสาวได้เขียนทิ้งท้ายถึงเจ้าบ่าวด้วยว่า “ขอบคุณที่รักษาสัญญาที่ให้ไว้กับผู้หญิงคนนึงนะคะ”

จากนั้นคลิปก็ได้กลายเป็นกระแสดังขึ้นมา ทำชาวเน็ตแห่มาชื่นชมเจ้าบ่าวกับคำตอบที่ตอบกลับออแกไนซ์เจ้าแรกไป รวมถึงความพยายามจนสามารถจัดงานได้ด้วย

เพื่อนๆ สามารถไปดูคลิปต้นทางได้ที่ https://www.tiktok.com/@oscararker/video/7181680979969428763

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...

บาร์ที่ข้าวสาร ทำไกด์บุ๊คเที่ยว แจกนักท่องเที่ยวต่างชาติฟรี แต่คำศัพท์ที่สอนจะปั่นไปไหน

ต้องบอกว่าสุดปั่นจริงๆ เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ร้าน Mischa Cheap บาร์ที่ตั้งอยู่ในถนนข้าวสาร ได้โชว์ไกด์บุ๊คที่ร้านทำขึ้นมาแจกฟรีให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้ชมกัน "ไกด์บุ๊คบุกข้าวสารโดย...