เพจลงข่าว ณเดชน์ บวชถวายพระพร แด่พระองค์ภา คนแห่แชร์กันเพียบ ที่จริงเป็นข่าวเก่า ตัวจริงฉลองคริสต์มาส

Date:

ตอนนี้กำลังกลายเป็นข่าวที่ได้รับความสนใจจากชาวโซเชียลเลยล่ะครับ

เพราะอยู่ ๆ มีเพจเฟซบุ๊กชื่อว่า ข่าวดัง 24H ได้ทำการลงภาพแจ้งข่าวให้ทราบว่าตอนนี้ ณเดชน์ คูกิมิยะ ได้ทำการปลงผมบวชถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ (พระองค์ภา) ให้หายจากอาการประชวรโดยเร็ว

จนทำให้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม และมีการแชร์ออกไปอย่างรวดเร็ว จนตอนนี้ยอดแชร์สูงกว่า 2,000 แชร์ เข้าไปแล้ว

 

 

โพสต์ต้นทาง : https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=pfbid02t7FZq3xKbMMB8G9niyDt2g1fCPTyotzUtp9UQiTWUXHXK7S74cQD9wUNscZZaK1ql&id=103499008960439

 

แต่!!….ในความเป็นจริงแล้วมันไม่ใช่แบบนั้นครับ เพราะนี่คือข่าวปลอม และภาพที่เห็นก็เป็นภาพเก่าจากตอนที่ ณเดชน์ บวชทดแทนคุณพ่อแม่ เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม ปี 2558

 

อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.thairath.co.th/news/local/northeast/543120

 

ส่วนตัวจริงเพิ่งจะลงภาพฉลองเมอร์รี่คริสต์มาส ร่วมกับครอบครัวไปหมาด ๆ นี้เอง

 

 

ลิงก์อินสตาแกรมของ ณเดชน์ : https://www.instagram.com/p/CmjjLygv73W/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...