คมเฉือนคม!! นักข่าวเผย ประสิทธิ์ เจียวก๊ก ให้คนสนิทไปทำบัตรประชาชนปลอมรอไว้้ แต่ดันทักไปเจอเพจมิจฉาชีพ โดนโกงซะก่อน

Date:

เป็นข่าวใหญ่ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ กับการพยายามหลบหนีของ “ประสิทธิ์ เจียวก๊ก” จำเลยในคดีฉ้อโกง ขณะถูกพาตัวไปขึ้นศาล

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ที่มีการเปิดเผยออกมาพบว่ามีการเตรียมการเป็นอย่างดี

ล่าสุดมีนักข่าวจากช่อง PPTV เปิดเผยว่ามีการวางแผนให้คนสนิทที่อยู่ข้างนอกคุก ทำบัตรประชาชนปลอมเตรียมเอาไว้เพื่อใช้เดินทางด้วย

 

 

แต่ทว่าดันโดน “คมเฉือนคม” ถูกเพจรับทำบัตรประชาชนปลอมโกงอีกที สรุปแล้วบัตรประชาชนก็ไม่ได้ และแผนก็ล่มไม่เป็นท่าอีกต่างหาก

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่าคุณ Thanyarat Thamoi ได้ทำการโพสต์ข้อความรายงานเหตุการณ์ว่า

“หนึ่งในแผนหลบหนี #ประสิทธิ์เจียวก๊ก คือสั่งให้คนสนิทที่อยู่ข้างนอก ไปเตรียมบัตรประชาชนปลอมไว้ ถ้าหนีได้จะเอาไปใช้เดินทางต่อ แต่ลูกน้องดันไปติดต่อทำบัตรปลอมผ่านเพจมิจฉาชีพ ถูกเพจหลอกอีกที สรุปไม่ได้บัตรมาให้”

 

โพสต์ต้นทาง : https://www.facebook.com/nong.thanyarat/posts/pfbid033SPQkoPPyu7ARseNGxUUv8mueS26EAhky7B6DuijUv5BwQLaoEFQ34AULQU4Qtqal

 

แหม่ นึกว่าดูซีรี่ส์ Prison Break อยู่เลยนะเนี่ย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...