สาวเล่าประสบการณ์ สั่งหม้อหุงข้าว โปร 12.12 ราคา 1 บาท พอจะจ่ายเงิน ช็อกซีนีม่า ค่าส่งล่อไป 5,000 บาท!!

Date:

งานนี้เรียกได้ว่าทำเอา “ช็อกซีนีม่า” กันเลยทีเดียว

เป็นโพสต์อุทาหรณ์สำหรับคนที่สั่งของในช่วง 12.12 หรือจะช่วงไหนก็แล้วแต่ เวลาดูราคาแล้วเห็นว่ามันถู๊กกกถูก ถูกเกินจริง อันนั้นแหละคือ “ไม่ปกติ” ต้องเช็กดูให้ละเอียด ไม่เช่นนั้นอาจจะเจอแบบนี้…

เรื่องของเรื่องก็คือมีหญิงสาวคนหนึ่งเข้ามาโพสต์เป็นอุทาหรณ์ให้กับเพื่อสมาชิกในกลุ่มเฟซบุ๊ก ที่เกี่ยวกับการรีวิวข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ

โดยเธอเล่าว่าภาพนี้เป็นการแจ้งเตือนจากเมื่อปีก่อน ที่เธอไปสั่งหม้อหุงข้าวจากแอปฯ ส่งของ ในราคา “1 บาท”

แต่พอกดไปที่หน้าเช็กเอาต์จะจ่ายเงิน ปรากฏว่าค่าจัดส่งคิดตั้ง 5,000 บาท สรุปแล้วพอรวมกับค่าของก็จะเป็นราคา 5,001 บาทถ้วน!! (สรุปแล้วไม่ใช่บาทเดียว)

 

 

จากโพสต์ดังกล่าวไม่นานก็กลายเป็นไวรัลได้รับความสนใจจากสมาชิกกลุ่มมากมาย หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นกันไปต่าง ๆ นานา เช่น…

“ค่าส่งแพ๊งแพง ส่งไปดาวอังคารป่ะเนี่ย?”

“สรุปได้สั่งมั้ยเนี่ย?” ซึ่งเจ้าตัวมาบอกว่า “ไม่กล้ากดซื้อ”

“หม้อแบบนี้จริง ๆ ราคาแค่ 100 บาท”

ยังไงก็ระวังกันด้วยเด้ออออออออ

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.facebook.com/photo/?fbid=6015799361788127&set=gm.1143513903192335&idorvanity=777433313133731

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...