แก๊งฮาร์เลย์ จอดขวางกลางไฟแดง ให้เพื่อนที่ตามมาขับผ่านไปจนหมด รถอีกฝั่งต้องจอดรอไฟแดงอีกรอบ

Date:

ช่วงหน้าหนาวแบบนี้ เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การออกไปรับลมชมวิวจริง ๆ และเราก็จะได้เห็นแก๊งมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบก์ ต่าง ๆ ขับตามกันไปเป็นขบวน

หลังจากนั้นก็จะมีข่าวออกมาถ้าแก๊งมอเตอร์ไซค์เหล่านั้นไม่ยอมทำตามกฎจราจร หรือไปสร้างเรื่องอะไรไว้เข้า อย่างเช่นในข่าวที่เราจะเอามาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันต่อไปนี้ครับ…

เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 256 ที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 5.2 ได้ทำการแชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นบริเวณสี่แยกไฟแดงแห่งหนึ่งในจังหวัดตาก

ปรากฏว่ามีรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบก์ฮาร์เลย์ ขี่ผ่านแยกไฟแดงกันไปเป็นขบวน แล้วพออีกฝั่งไฟเขียว จะขับข้ามไปปรากฏว่ารถในแก๊งบิ๊กไบก์ยังข้ามไปไม่หมด

คนที่อยู่กลางไฟแดงก็เลยจอดเพื่อขวางไม่ให้รถอีกฝั่งไป รอให้เพื่อนที่ขับตามมาข้ามไปจนหมด

ทำให้คนรถที่ติดไฟแดงอยู่อีกฝั่ง (ที่ไม่กล้าข้ามไป) ต้องจอดรอไฟแดงอีกรอบ

 

 

โดยแคปชันเล่าว่า “ทำไมไม่ปฏิบัติตามกฎจราจรและสัญญาณไฟจราจร จนท.ตร.เจ้าของพื้นที่เห็นคลิปยัง สภ.เมืองตาก”

“แบบนี้ก็ได้หรอ ..มีคันนึงขับมาจอดตรงกลางแล้วโบกให้เพื่อนในแก๊งขับไปเรื่อย ๆ จนหมด ด้านที่ไฟเขียวคือรอจนไฟแดงอีกรอบ”

 

ลองไปชมคลิปวิดีโอเหตุการณ์ได้ที่นี่ครับ

 

จากคลิปวิดีโอดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา เช่น

 

“อันนี้น้ำไม่อาบไหมอ่ะ?”

“ทำไมถึงไม่เคารพกฎจราจรล่ะ”

“กลุ่มฮาร์เลย์ในเมกาเขาไม่ทำแบบนี้นะ อันนี้แย่เกิน”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...