ทราย อินทิรา โวยเพจแหม่มปลอม ลงข่าวปลอมไม่พอ เลือกรูปไม่สวยอีก สงสัย เพจปลอมทำไมคนตามเยอะ?

Date:

ล่าสุด “ทราย-อินทิรา เจริญปุระ” นักแสดงชื่อดังของไทยได้ออกมาโวยใส่เพจ “แหม่มโพธิ์ดำปลอม”

ที่ลงข่าวปลอมถึงตัวเองว่าไม่มีงานเลยต้องเปิดร้านกาแฟหาเงิน แถมที่ไม่น่าให้อภัยที่สุดอีกข้อนึงก็คือ ‘เลือกรูปไม่สวย’ โดยคุณทราย ระบุเต็มๆ ว่า

“ไม่รู้จะโกรธอะไรก่อนดี ระหว่าง

1.ไม่มีงาน >> ซีรีส์เพิ่งปิดไปหนึ่ง ถ่ายหนังอยู่อีกหนึ่งค่ะ

2.รูปไม่สวย >> ช่วยอัปเดตรูปร่างหน้าตาตอนนี้ด้วยค่ะ

3.เป็นเพจแหม่มโพธิ์ดำปลอม >> เมื่อไหร่อีเพจปลอมจะหายไปจากโลก คนก็ตามเยอะจ๊างงงงง”

คุณทรายยังคอมเมนต์ใต้โพสต์ต่ออีกว่าที่โกรธมากที่สุดก็คือข้อ 2 เนี่ยแหละ พร้อมระบุว่า “รูปดีๆฟาดๆ ผอมเพรียวชั้นมีเป็นร้อย จงใจทำร้ายกันมาก 5555555555”

สำหรับประเด็นเรื่องเพจแหม่มโพธิ์ดำปลอม ทางเราก็เห็นด้วยอย่างยิ่งเลยครับ เพราะด้วยการที่เพจแหม่มโพธิ์ดำจะปิดเอาไว้ แล้วกลับมาเปิดเฉพาะตอนมีประเด็นเท่านั้น

ทำให้มีเพจปลอมออกมาเยอะมากๆ แล้วหลายเพจก็ใช้โอกาสที่มีคนตามเยอะๆ คอยลงข่าวคลิกเบตนั่นเองครับ

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...