พลตรีเหรียญทองตอบโต้ สื่อต่างประเทศ บอกไม่ให้ค่า เผยตรูมี ๔ ชื่อโว้ย

Date:

จากกรณีที่สื่อของออสเตรเลีย Sydney Morning Herald รายงานข่าวของ “พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา” ลงในหนังสือพิมพ์ พร้อมขึ้นพาดหัวว่า “เผด็จการอย่างผมยังไงเขาก็ต้อนรับ ศาลเตี้ยชาวไทยวางแผนที่จะมาใช้ชีวิตเกษียณที่ออสเตรเลีย”

 

อ่านเนื้อหาข่าวแบบภาษาอังกฤษได้ที่นี่ : https://www.smh.com.au/world/asia/a-ruthless-thai-vigilante-wants-to-retire-in-australia-victims-who-fled-here-say-he-must-be-stopped-20221204-p5c3fk.html

มีคนแปลเป็นไทยแล้ว เข้าไปอ่านได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/AusAllianceforTHdemocracy/photos/a.111210974075309/660937399102661

 

 

ล่าสุดพลตรี เหรียญทอง ก็ได้ออกมาโพสต์สเตตัสตอบโต้ข่าวดังกล่าวแล้วครับ ผ่านทางหน้าเพจเฟซบุ๊กของตัวเอง ด้วยข้อความว่า

“ฝากบอกนักข่าวฝรั่งหน้าโง่ด้วยว่าผมมีหลายชื่อ

1.  ชื่อรัสเซียของผม คือ วลาดิเมียร์ ปูทอง

2. ชื่อจีนของผม คือ สี จิ้นทอง

3. ชื่อเยอรมันของผม คือ รูดอล์ฟ เหรียญ

4. ชื่อไทยของผม คือ พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา

ผู้มีสมญาว่า “ไอ้ตี๋ หัวลำโพง” หรือ “เหรียญทองน้อย ศิษย์หัวลำโพง”

ฝากไปบอกนักข่าวฝรั่งหน้าโง่ หาเรื่องไร้สาระมาเขียนบทความ ไม่รู้จะเขียนเรื่องอะไร ขอแนะนำให้เขียนเรื่องสร้างสรรค์ “ปฏิบัติการ รพ.สนามพลังแผ่นดินเพื่อมนุษยชาติ” สิโว้ย

วลาดิเมียร์ ปูทอง ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ…จอมโหดของไอ้ฝรั่งหน้าโง่!

5 ธ.ค.65 เวลา 19.31 น.”

 

จากโพสต์นี้ก็ทำให้มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาให้กำลังใจมากมาย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...