สาวเอเจนซี่ถึงกับสะดุ้ง ทักไปเสนองาน โปรโมตเกม ให้อินฟลูฯ ชื่อดัง โดนคุกคาม ขอดูหน้าอก-อวัยวะเพศ

Date:

อันนี้เป็นโพสต์ไวรัลที่กำลังได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเลยล่ะครับ

เป็นเรื่องราวที่แชร์มาจากเพจเฟซบุ๊ก หมอแล็บแพนด้า เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ทำงานเป็นเอเจนซี่โฆษณา คือประมาณว่าทักไปหาอินฟลูเอนเซอร์เพจเกมเพื่อที่จะเสนองานให้ เป็นงานแนวโปรโมตเกม

ซึ่งเธอบอกว่าเฟซบุ๊กที่ใช้ทักไป ก็ไม่ได้ใช้ภาพโป๊เปลือยแต่อย่างใด แต่ทว่าทางอินฟลูเอนเซอร์สายเกมกลับตอบกลับมาด้วยถ้อยคำที่คุกคาม อย่างการขอดูหน้าอก กับอวัยวะเพศ

จากข้อความนี้ก็ทำให้เธอทนไม่ไหว เอาเรื่องนี้ไปโพสต์ประจาน และฝากให้เพื่อน ๆ พี่ ๆ ที่ทำงานเป็นเอเจนซี่ ติด Blacklist อินฟลูคนนี้ด้วย

 

 

จากโพสต์ดังกล่าวไม่นานก็กลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันไปต่าง ๆ นานา เช่น…

 

“คิดว่าถ่อยแล้วเท่มากสินะคนพวกนี้ คิดว่าคนติดตามเยอะแล้วต้องแอควางท่าแบบนั้นแบบนี้ให้คนมาสนใจ มั่นใจตัวเองมากเกินไปหน่อยหรือเปล่า ไม่ต้องพูดจากับคนอื่นสุภาพมีมารยาทมากก็ได้แค่ทำตัวให้เหมือนจบการศึกษาภาคบังคับมามันยากมากนักเหรอ??”

“ผมคิดว่าเดานะ เค้าคงคิดว่าเป็นเฟสอวาตารมาให้โปรโมทพวกเว็ปพนันรึป่าว เลยใส่ไม่ยั้ง55 ผมเคยเจอคนมาชวนเกมสลอต เล่นบาคาร่าผมก็เกรียนแตกใส่เหมือนกันนะ”

“เจ้าตัวเลิ่กลั่กละตอนนี้เค้าถึงว่า การศึกษา มารยาท และวุฒิภาวะเป็นสิ่งสำคัญ”

แล้วเพื่อน ๆ ชาวแคทดั๊มบ์ล่ะครับ คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้? ลองคอมเมนต์มาแลกเปลี่ยนกันได้เลยนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.facebook.com/MTlikesara/posts/pfbid02Fq5jd8yFbKetTVfUqRQT9Kubta5famz8KC5MjkVQtjDQmby1n4NQi93QLqxtYhLwl

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เหมือนไทยเลยจ้า! บัณฑิตหนุ่มมาเลย์ ใส่วิกผมสั้น ผู้ชายผมยาว รับปริญญาไม่ได้

กำลังเป็นคลิปไวรัลบน  Tiktok เมื่อหนุ่มมาเลย์ เผยคลิปใส่วิกผมสั้นเพื่อเข้าร่วมงานรับปริญญา ในขณะที่เจ้าตัวไว้ผมยาวและทำไฮไลท์แบบสวยจัด ผู้ใช้บัญชี @enciksidai ซึ่งเป็นบัณฑิตป้ายแดงจาก Universiti Teknologi...

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...