เขาใหญ่เดือด เผยคลิปศึกช้างชนช้าง พลายงาทอง-พลายทองคำ จนท. เผย มาล้างตาจากคราวก่อน ที่ซัดกันจนงาหัก

Date:

ล่าสุดวันนี้ (19 พฤศจิกายน) ได้เกิดกระแสพูดถึงขึ้นมาในกลุ่มเฟซบุ๊ก “ชมรมฅนรักษ์สัตว์-ป่า” เป็นคลิปศึกช้างชนช้างกลางถนนที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

โดยผู้โพสต์ คือผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘บดินทร์ จันทศรีคำ’ ผู้ก่อตั้งชมรมฅนรักสัตว์ป่า และผู้ก่อตั้งทีมอาสาช่วยเหลือสัตว์ป่า อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ พร้อมระบุรายละเอียดข้อมูลว่า…

“แผ่นดินไหว เขาใหญ่หนาววว เช้าตรู่วันนี้ (19 พย.65) เวลาประมาณ 07.00-07.30 น. พลายทองคำคลุกวงในตีเข่าใส่กับพลายงาทองตั้งแต่ฟ้าเริ่มสางท่ามกลางหมอกจางๆ ระหว่างช่วง กม.29 ผืนป่าเขาใหญ่ถึงกับสั่นสะเทือนหลายริกเตอร์ไปถึงที่ประชุมเอเปคแน่นอน”

“เจ้าหน้าที่หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ขญ.20 (น้ำตกเหวนรก) ยกกำลังพลทั้งหมดเป็นกรรมการเข้าห้ามศึกนัดล้างตาครั้งนี้ ลุงก็ขอให้พ่อพลายทั้งสองปลอดภัยโชคดี ภาพ : วินัย หน.ขญ.20 (น้ำตกเหวนรก) 19 พฤศจิกายน 2565”

นอกจากนี้ยังอัปเดตเสริมใต้คอมเมนต์ว่า “ศึกครั้งนี้เป็นนัดล้างตา ที่พลายทองคำงาหักเพราะงาทอง เมื่อวานลุงให้ยาแก้อักเสบทองคำไป 75 เม็ด เช้าวันนี้คึกคักซัดกันแต่เช้าตรู่”

“ขณะนี้เวลา 08.50 น. ทั้งสองยังเดินวนไปวนมามองตากันพร้อมใส่ยกสาม กรรมการเริ่มปวดหัวการจราจรก็เริ่มหนาแน่น”

ลองไปชมคลิปได้ที่ https://www.facebook.com/groups/save.the.wildlife51/posts/5786639068041790

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...