คนไทยจะได้ดูบอลโลกไหม ลุงป้อมบอก “ไม่รู้” โอดเขาไม่ลดราคาให้

Date:

ปัจจุบันไทยยังเป็นประเทศเดียวในอาเซียนที่ยังไม่มีลิขสิทธิ์ ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ และวันนี้มีอัปเดตถึงเรื่องนี้ออกมาจาก พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี แล้วครับ

โดยวันนี้ (15 พฤศจิกายน) นักข่าวได้ถามลุงป้อมถึงความคืบหน้าเรื่องลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก ลุงป้อมได้ตอบว่า ยังต้องให้ กกท. ติดต่อเพื่อให้ลดราคาให้

เมื่อถามว่า เงินขาดอีกเยอะไหม ลุงป้อมบอกว่า ก็เขาไม่ลดราคาให้

จากนั้นนักข่าวถามว่ายืนยันได้ไหมว่าคนไทยจะได้ดูฟุตบอลโลก ลุงป้อมบอก “ไม่รู้”

 

 

ที่มา :

https://www.pptvhd36.com/sport/news/184643

https://www.dailynews.co.th/news/1683955/

https://www.facebook.com/3PlusNews/photos/a.186145901421258/5671222406246886/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักเรียนดี จัดนิทรรศการเมตาเวิร์ส เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน ให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

เมื่อวานนี้ เพจ "นักเรียนดี" ได้ทำการเปิดตัวนิทรรศการเมต้าเวิร์ส “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน” เพื่อให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ภา สู่สายตาคนทั่วโลกบน VR...

แฟนบอลหญิงเผยด้านดีของ ฟุตบอลโลก ที่ห้ามขายแอลกอฮอล์ รู้สึกปลอดภัยมาก-มอง กาตาร์ เปลี่ยนไป

ก่อนหน้านี้ "กาตาร์" เจ้าภาพฟุตบอลโลก 2022 ได้ประกาศไม่ให้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงก่อนการแข่งขันจะเริ่มแค่ไม่กี่วัน โดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะมีขายเฉพาะในบางบาร์และบางโรงแรม แต่เราจะไม่ได้เห็นคนถือแก้วเบียร์มากมายในสนามบอล ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนาหูขึ้นมาเลยครับ โดยหลายคนวิจารณ์ถึงความไม่เสรีและมีความอนุรักษ์นิยมสูงของกาตาร์ ซึ่งทำลายสเน่ห์ของโลกฟุตบอล แต่ล่าสุดได้มีแฟนบอลหญิงรายหนึ่ง...

กาตาร์เตรียมรื้อ สเตเดียม 974 หลังใช้เสร็จ ทำมาจากโครงเหล็ก และตู้คอนเทนเนอร์เก่า จุคนได้ 40,000 คน

ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ครั้งนี้ มีเรื่องที่น่าสนใจที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบอยู่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ "สนามแข่งขัน" ที่มีทั้งหมด 7 สนามด้วยกัน แต่มี...

สมาชิกท่านใดสารภาพมา! คอสเพลย์เยอร์โดนทักขอเอารูปไปใช้งาน แถมส่งรูปปริศนามาให้ด้วย

งานนี้ทำเอาใครหลายคนหัวจะปวดเลยค่ะ เมื่อ Neko Chan คอสเพลย์สาวชื่อดังได้ออกมาเผยแชทของชายคนหนึ่งที่ทักมาขออนุญาตเอารูปภาพของเธอไปช่วยตัวเอง! ไม่นานมานี้ Neko ได้ออกมาโพสต์ภาพแชทของชายคนหนึ่งที่ระบุว่า "ขอยืมรูปพี่ไปชักว่าวได้มั้ยครับ" แหม... มารยาทดีจริงๆ นะพ่อหนุ่ม...