ดราม่าดัง ครูสาวกินค้างคาว  ล่าสุดครูสาวไลฟ์ขอโทษ “คิดน้อยเกินไป เสียใจที่ทำ”

Date:

ในช่วงหลายวันที่ผ่านมานี้ ได้เกิดเป็นประเด็นดราม่าดังขึ้นมาเลยครับ หลังจากที่เพจ ‘กินแซ่บแบบนัวนัว’ ของ ‘ครูจุ๋ย’ ที่มีคนติดตามกว่า 1.2 ล้านบัญชี ได้ลงคลิปโชว์กินเมนูพิสดารอย่าง “ค้างคาว” ลงในเพจ

จากนั้นคลิปก็ได้ถูกวิจารณ์อย่างหนัก โดยหลายคนวิจารณ์ว่าทำให้เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อโรค จนต่อมา ตำรวจ สภ.โพนนาแก้ว จ.สกลนคร ได้มาดำเนินคดีกับครูสาว ความผิดข้อหา พรบ.คอมพิวเตอร์ และพรบ.สงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า

ล่าสุดเมื่อคืนวานนี้ (9 พฤศจิกายน) ครูจุ๋ย ได้ออกมาไลฟ์ขอโทษลงบนเพจแล้ว โดยระบุว่า…

“ฉันขอโทษนะเธอ ที่ฉันคิดน้อยมากเกินไป ทำอะไรแบบขาดสติ ฉันขอโทษที่ทำให้เธอผิดหวังและเสียความรู้สึกในตัวฉัน สิ่งที่ฉันทำลงไปมันเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ และฉันก็เสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ฉันจะไม่ให้มันเกิดขึ้นอีก ขอโทษมากๆ ค่ะ”

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/watch/?v=847680219706072

https://www.dailynews.co.th/news/1667012/

https://www.matichon.co.th/social/news_3661807

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...

ตำรวจเท็กซัส ได้รับแจ้งเหตุ ขับรถโดยประมาท แต่ไปถึงดันพบ “ผู้ต้องหา” เป็น “หมา” ซะงั้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวประหลาดๆ ที่ส่งตรงมาจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกาเลย เมื่อในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ตำรวจของเมืองคิลกอร์ ได้เข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยขับรถโดยประมาทรายหนึ่ง หลังจากที่เขาขับรถชนรถสองคันพังเสียหาย...