ดราม่าประกวดกระทง เพจโพสต์ถาม ที่ 1 ควรได้หรือ? ชาวเน็ตเถียงก็เหมาะแล้วนี่

Date:

ควันหลงงานลอยกระทง แฟนเพจโพสต์ถามผลการประกวดกระทง ชวนชาวเน็ตช่วยคอมเมนต์ หลายคนบอกก็เหมาะสมดีแล้ว

แฟนเพจ ยโสธรบ้านเฮา ได้โพสต์ภาพการประกวดกระทงที่ตำบลทุ่งนางโอก อ.เมือง จ.ยโสธร เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยขอความเห็นจากชาวเน็ตว่า คิดอย่างไรกับกระทงที่ได้อันดับ 1 กับที่ตกรอบ

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก หลายคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าผลการประกวดที่ออกมาก็เหมาะสมแล้ว เพราะอันที่ 1 คือกระทงที่ลอยได้จริง ส่วนอีกอันดูเหมือนบายศรีเหมาะกับการตั้งโชว์มากกว่า

“การประกวดครั้งนี้หลักการเน้นวัสดุธรรมชาติค่ะ หมู่ที่ 8 เป็นวัสดุธรรมชาติส่วนใหญ่จึงได้ที่ 1 ส่วนหมู่ที่ 4 สวยงามแต่อุปกรณ์การทำอาจจะไม่ได้เน้นวัสดุธรรมชาติ#ตำบลคนที่ตอบคำถามเองค่ะ ไม่เน้นดราม่าค่ะ”

โพสต์ต้นทาง: https://www.facebook.com/No.001.KONYASOTHON/posts/492623569567313

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...

ตำรวจเท็กซัส ได้รับแจ้งเหตุ ขับรถโดยประมาท แต่ไปถึงดันพบ “ผู้ต้องหา” เป็น “หมา” ซะงั้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวประหลาดๆ ที่ส่งตรงมาจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกาเลย เมื่อในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ตำรวจของเมืองคิลกอร์ ได้เข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยขับรถโดยประมาทรายหนึ่ง หลังจากที่เขาขับรถชนรถสองคันพังเสียหาย...