ชาวเน็ตโพสต์คลิป แท่งปูนวางบนคานกลัวไม่ปลอดภัย เจ้าหน้าที่ชี้แจง ไม่ร่วงแน่นอน

Date:

ชาวเน็ตแชร์คลิปก่อสร้างทางยกระดับ มีแท่งปูนวางบนคานโดดๆ หวั่นเกิดอันตราย ทางเจ้าหน้าที่ชี้แจงติดตั้งปลอดภัย ไม่ร่วงลงมาแน่นอน

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอ ในระหว่างขับมอเตอร์ไซค์ผ่านบริเวณก่อสร้างทางยกระดับ พร้อมแคปชั่นบอกว่า “แบบนี้มันไม่หล่นใช่มั้ยครับ” 

ในคลิปดังกล่าวจะเห็นว่ามีแท่งปูนแท่งหนึ่งที่วางอยู่บนคาน ซึ่งเจ้าของคลิปก็เป็นห่วงว่าแท่งปูนดังกล่าวจะหล่นลงมาเป็นอันตรายต่อคนใช้รถ

 

 

ตามรายงานข่าวจากช่องวัน เส้นทางดังกล่าวอยู่บริเวณทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง สายบางใหญ่-กาญจนบุรี ถนนรัตนาธิเบศร์ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี

นักข่าวได้สัมภาษณ์เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องคือ นายนพดล อัครธรรมวุฒิ ซึ่งเป็นนายช่างที่รับผิดชอบโครงการนี้ โดยนายนพดล บอกว่าแท่งปูนที่เห็นเป็นชิ้นส่วนบนสะพาน ซึ่งมีแท่งเหล็กยึดไว้กับคาน

ทั้งนี้จากภาพที่เห็นเป็นชิ้นส่วนของสะพาน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการติดตั้ง ซึ่งได้ติดตั้งไว้อย่างแข็งแรงไม่มีทางร่วงลงมาข้างล่างแน่นอน

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...