ศาลออกหมายจับ ทีน่า หรือ สรพงษ์ คดีทำลายทรัพย์สิน (Hermes) เหตุเบี้ยวนัด ไม่ยอมมาฟังคำพิพากษา

Date:

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนธันวาคมปีที่แล้ว มีประเด็นหนึ่งที่กลายเป็นข่าวใหญ่ และหลายคนให้ความสนใจ

เป็นกรณีดราม่าเจ้าของร้านขายกระเป๋าที่ชื่อว่า “ทีน่า” ไลฟ์สดบอกกระเป๋าที่ลูกค้าส่งมาขายนั้นเป็นของปลอม เอาปากกามีขีดเขียนจนเป็นรอย แล้วก็ไม่ยอมคืนให้เจ้าของอีกต่างหาก

พร้อมกับท้าว่า “หากเป็นของจริง ให้ 2 ล้าน และจะเปลี่ยนชื่อเป็นสรพงษ์”

พอกลายเป็นเรื่องเป็นราวก็มีการไปออกโหนกระแส คู่กับคู่กรณี มีการตรวจสอบกระเป๋าที่บอกว่าปลอม ก็พบว่าเป็นของจริง จนได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก

หลังจากจบรายการคุณทีน่า หรือ สรพงษ์ ก็ติดต่อจะขอโอนเงินค่ากระเป๋าคืนเป็นจำนวน 380,000 บาท คืนให้ แต่ฝ่ายคู่กรณีที่เป็นเจ้าของกระเป๋าบอกว่าจะไม่รับเงินจำนวนดังกล่าวและจะแจ้งดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 

 

จนเวลาล่วงเลยผ่านมาถึงตอนนี้ครับ

ล่าสุดมีรายงานว่าศาลได้ออกหมายจับ “ทีน่า” หรือ “สรพงษ์” แม่ค้ากระเป๋าแบรนด์เนมรายดังกล่าวแล้วครับ เนื่องจากว่าเจ้าตัวไม่ยอมมาฟังคำพิพากษาที่ศาลวันนี้ ในคดี “ทำลายทรัพย์ โดยขีดเขียนกระเป๋าแบรนด์เนมของลูกค้า ทำให้ทรัพย์สินเสียหาย”

และศาลก็ได้อนุมัติหมายจับ นายณภาภัช หรือ ทีน่า AKA สรพงษ์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะนัดฟังคำพิพากษาครั้งต่อไป ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 นี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/1590693/

https://www.facebook.com/photo/?fbid=702876261199316&set=a.328293581990921

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...