รอง ผบ.ตร. ภูธรภาค 4 ถูกจวกยับ หลังถูกถามเรื่องเหตุกราดยิง แล้ว ‘หัวเราะ’ ขึ้นมาแบบงงๆ

Date:

กำลังเป็นประเด็นร้อนขณะนี้เลย เมื่อ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 ได้หัวเราะขึ้นมา หลังนักข่าวถามคำถามถึงเหตุกราดยิงที่เกิดขึ้นวันนี้

โดยวันนี้ (6 ตุลาคม) รายการข่าว ไลฟ์วันนี้ ช่อง ThaiPBS ได้ต่อสายไปหา พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 เพื่อถามถึงคดีดังกล่าว

แล้วมีตอนหนึ่ง ผู้สื่อข่าวได้ถามว่ายอดผู้เสียชีวิต 32 รายนี้มีข่าวออกมานั้น ได้รวมถึงผู้ก่อเหตุหรือไม่?

แล้วจู่ๆ พล.ต.ต.ไพศาล ก็หัวเราะออกมา ก่อนบอกว่า “พอท่านถามขึ้นมาผมเลยคิดขึ้นได้ว่า เอ๊ะมันรวมรึยังวะ ฮ่าๆๆๆ ขอโทษนะผมขออนุญาต ผมก็คิดขึ้นมาได้ว่าเอ๊ะมันรวมรึยัง”

“พอดีผมทราบจากผู้กำกับว่ามีคนตาย 32 แต่ลืมถามว่ารวม 3 ศพที่บ้านรึยัง” (3 ศพที่ว่าหมายถึงผู้ก่อเหตุ ภรรยา และลูก)

ซึ่งต่อมาก็ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้ตัดคลิปในช่วงดังกล่าวมาลง สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://twitter.com/psmark1821/status/1577943939037810690

หรือไปดูคลิปเต็มจากช่อง ThaiPBS ได้ที่ https://youtu.be/To-L_dtTb0A

จากคลิปดังกล่าวทำให้หลายคนเกิดความสงสัยอย่างมากว่าทำไมถึงหัวเราะออกมา เพราะฟังแล้วก็ไม่มีอะไรน่าขำจึงเกิดเสียงวิจารณ์ไปถึง รอง ผบ.ตร. ภูธรภาค 4 อย่างหนักว่าทำกริยาที่ไม่เหมาะสมอย่างมาก

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...