รอง ผบ.ตร. ภูธรภาค 4 ถูกจวกยับ หลังถูกถามเรื่องเหตุกราดยิง แล้ว ‘หัวเราะ’ ขึ้นมาแบบงงๆ

Date:

กำลังเป็นประเด็นร้อนขณะนี้เลย เมื่อ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 ได้หัวเราะขึ้นมา หลังนักข่าวถามคำถามถึงเหตุกราดยิงที่เกิดขึ้นวันนี้

โดยวันนี้ (6 ตุลาคม) รายการข่าว ไลฟ์วันนี้ ช่อง ThaiPBS ได้ต่อสายไปหา พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 เพื่อถามถึงคดีดังกล่าว

แล้วมีตอนหนึ่ง ผู้สื่อข่าวได้ถามว่ายอดผู้เสียชีวิต 32 รายนี้มีข่าวออกมานั้น ได้รวมถึงผู้ก่อเหตุหรือไม่?

แล้วจู่ๆ พล.ต.ต.ไพศาล ก็หัวเราะออกมา ก่อนบอกว่า “พอท่านถามขึ้นมาผมเลยคิดขึ้นได้ว่า เอ๊ะมันรวมรึยังวะ ฮ่าๆๆๆ ขอโทษนะผมขออนุญาต ผมก็คิดขึ้นมาได้ว่าเอ๊ะมันรวมรึยัง”

“พอดีผมทราบจากผู้กำกับว่ามีคนตาย 32 แต่ลืมถามว่ารวม 3 ศพที่บ้านรึยัง” (3 ศพที่ว่าหมายถึงผู้ก่อเหตุ ภรรยา และลูก)

ซึ่งต่อมาก็ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้ตัดคลิปในช่วงดังกล่าวมาลง สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://twitter.com/psmark1821/status/1577943939037810690

หรือไปดูคลิปเต็มจากช่อง ThaiPBS ได้ที่ https://youtu.be/To-L_dtTb0A

จากคลิปดังกล่าวทำให้หลายคนเกิดความสงสัยอย่างมากว่าทำไมถึงหัวเราะออกมา เพราะฟังแล้วก็ไม่มีอะไรน่าขำจึงเกิดเสียงวิจารณ์ไปถึง รอง ผบ.ตร. ภูธรภาค 4 อย่างหนักว่าทำกริยาที่ไม่เหมาะสมอย่างมาก

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักเรียนดี จัดนิทรรศการเมตาเวิร์ส เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน ให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

เมื่อวานนี้ เพจ "นักเรียนดี" ได้ทำการเปิดตัวนิทรรศการเมต้าเวิร์ส “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน” เพื่อให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ภา สู่สายตาคนทั่วโลกบน VR...

แฟนบอลหญิงเผยด้านดีของ ฟุตบอลโลก ที่ห้ามขายแอลกอฮอล์ รู้สึกปลอดภัยมาก-มอง กาตาร์ เปลี่ยนไป

ก่อนหน้านี้ "กาตาร์" เจ้าภาพฟุตบอลโลก 2022 ได้ประกาศไม่ให้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงก่อนการแข่งขันจะเริ่มแค่ไม่กี่วัน โดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะมีขายเฉพาะในบางบาร์และบางโรงแรม แต่เราจะไม่ได้เห็นคนถือแก้วเบียร์มากมายในสนามบอล ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนาหูขึ้นมาเลยครับ โดยหลายคนวิจารณ์ถึงความไม่เสรีและมีความอนุรักษ์นิยมสูงของกาตาร์ ซึ่งทำลายสเน่ห์ของโลกฟุตบอล แต่ล่าสุดได้มีแฟนบอลหญิงรายหนึ่ง...

กาตาร์เตรียมรื้อ สเตเดียม 974 หลังใช้เสร็จ ทำมาจากโครงเหล็ก และตู้คอนเทนเนอร์เก่า จุคนได้ 40,000 คน

ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ครั้งนี้ มีเรื่องที่น่าสนใจที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบอยู่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ "สนามแข่งขัน" ที่มีทั้งหมด 7 สนามด้วยกัน แต่มี...

สมาชิกท่านใดสารภาพมา! คอสเพลย์เยอร์โดนทักขอเอารูปไปใช้งาน แถมส่งรูปปริศนามาให้ด้วย

งานนี้ทำเอาใครหลายคนหัวจะปวดเลยค่ะ เมื่อ Neko Chan คอสเพลย์สาวชื่อดังได้ออกมาเผยแชทของชายคนหนึ่งที่ทักมาขออนุญาตเอารูปภาพของเธอไปช่วยตัวเอง! ไม่นานมานี้ Neko ได้ออกมาโพสต์ภาพแชทของชายคนหนึ่งที่ระบุว่า "ขอยืมรูปพี่ไปชักว่าวได้มั้ยครับ" แหม... มารยาทดีจริงๆ นะพ่อหนุ่ม...