เล็กแห้งยำ ไม่งอก ไม่น้ำตาล 1 เต่าบิน วางแผนขาย “ก๋วยเตี๋ยว” ในตู้ สิ้นปีนี้วางแผนขยายเพิ่ม 5,000 ตู้

Date:

เต่าบิน เล็กแห้งยำ 1 !!

วันนี้ (7 มี.ค. 66) มีข่าวออกมาว่าทางผู้บริหารของ FSMART เจ้าของตู้เต่าบิน เปิดเผยว่าในอนาคตตู้เต่าบินอาจ “ขายก๋วยเตี๋ยว” ด้วย

ตามข่าวบอกว่า ตอนนี้ตู้เต่าบินมีการพัฒนาเมนูเครื่องดื่มใหม่ๆ มากถึง 200 เมนู และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

โดยเครื่องดื่มที่ขายดีได้แก่ นมและช็อกโกแลต 31%, เครื่องดื่มโซดา 26% และกาแฟ 23% และปีหน้าอาจได้เห็นการให้บริการขายก๋วยเตี๋ยวในตู้เต่าบินด้วย

นอกจากนี้ทางบริษัทก็มีแผนจะขยายตู้เต่าบินเพิ่มอีก 5,000 ตู้ เป็น 10,000 ตู้ภายในสิ้นปีนี้ จากเป้าหมายที่จะมี 20,000 ตู้ภายใน 3 ปี

นอกจากตู้เต่าบินแล้ว ก่อนหน้านี้ทางบริษัทก็เพิ่งเปิดตัวตู้ชาร์จไฟฟ้า GINKA Charge Point ไป

 

 

ที่มา thairath, moneyandbanking

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...